Sai Lầm 2: Chỉ Nên Dùng Các Sản Phẩm Chống Lão Hóa Khi Có Tuổi

40 lầm tưởng về làm đẹp – Sai lầm 2: Chỉ Nên Dùng Các Sản Phẩm Chống Lão Hóa Khi Có Tuổi

Không bao giờ là quá sớm để chiến đấu chống lại những dấu hiệu lão hóa rõ ràng, lý thuyết này đúng với tất cả mọi người, ở bất kỳ lứa tuổi nào. Nó giống như chế độ ăn uống của bạn vậy: Cái gì có  lợi cho những người ở lứa tuổi 30 thì cũng có lợi cho những người ở tuổi 60. Nếu bạn lo lắng rằng làn da của bạn sẽ dễ kích ứng với các thành phần chống lão hóa, có nghĩa là chúng sẽ không còn tác dụng khi bạn thực sự cần. Hãy quên điều đó đi! Làn da cần những chất quan trọng này cho dù ở bất kỳ độ tuổi nào và không có nghiên cứu nào cho thấy điều ngược lại.

40 lầm tưởng về làm đẹp - Sai lầm 2
40 lầm tưởng về làm đẹp – Sai lầm 2

Một số người lo ngại rằng các thành phần có trong các sản phẩm chống lão hóa có thể quá mạnh cho làn da của người trẻ tuổi. Điều đó là hoàn toàn sai lầm. Các thành phần cần thiết để chống lại những dấu hiệu lão hóa có thể mạnh, nhưng chúng cũng phù hợp để nuôi dưỡng làn da ở bất kỳ độ tuổi nào và không có nghiên cứu nào trên thế giới đưa ra gợi ý khác.

Bạn nên chọn các sản phẩm chăm sóc da dựa trên loại da và mối quan tâm về da. Xác định làn da bạn cần gì, dựa vào mức độ hư tổn do ánh mặt trời, các dấu hiệu lão hóa, khô da hoặc những mối lo ngại khác về da của bạn. Không nên lo sợ rằng những thành phần bạn sử dụng sẽ không có tác dụng do bạn già đi bởi làn da bị kích ứng với các thành phần này hoặc chúng quá mạnh cho độ tuổi của bạn.

>> Xem thêm: Sai lầm 3 – https://paulaschoice.vn/40-lam-tuong-ve-lam-dep-sai-lam-3.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.