6 thành phần chăm sóc da tốt nhất

Dưới đây là 6 thành phần tuyệt vời giúp chăm sóc da tốt nhất mà không phải ai cũng biết.

Các axit, thật đáng kinh ngạc

Hyaluronic acid: Là thành phần hoạt động như một chất “độn” trên da. Chúng ta có xu hướng bị hụt dần chất này theo tuổi tác, vì vậy bổ sung nó vào chế độ chăm sóc da là điều cần thiết giúp làn da được “làm đầy” và trở nên ẩm mượt, căng mịn.

Salicylic acid: Chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng tận sâu trong các lỗ chân lông và trên bề mặt da, cuối cùng làm giảm nguy cơ da bị nổi mụn hàng loạt. Ngoài ra, nó còn giúp làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Các dẫn xuất vitamin

Retinol: Là một phân tử vitamin A, retinol có khả năng phục hồi và sửa chữa mạnh mẽ các vấn đề về da. Được xem là vượt trội nhất trong các thành phần chống lão hóa.

Niacinamide: Dẫn xuất của vitamin B3, một thành phần phục hồi da hiệu quả với nhiều lợi ích như cải thiện màu sắc và kết cấu da không đồng đều.

Cái tên độc đáo, lợi ích tuyệt vời

Epigallocatechin Gallate (EGCG): Một chất chống oxy hóa làm dịu da chiết xuất từ lá trà xanh. Tuyệt vời trong việc xoa dịu làn da nhạy cảm.

Palmitoyl Hexeapeptide-12: Peptide này là một lựa chọn mới giúp da hoạt động và trông trẻ trung hơn nhờ khả năng hòa trộn và bổ sung hiệu quả.

Sản phẩm chăm sóc da của bạn có chứa các thành phần tuyệt vời này? Nếu có thì điều đó thật hoàn hảo, còn nếu vẫn đang thiếu, bạn có thể nghiên cứu và tìm hiểu về những sản phẩm dưới đây:


resist moisture renewal oil booster 7840 l alt 600x600RESIST Hyaluronic Acid Booster , serum với hyaluronic acid đậm đặc bổ sung lượng ẩm cần thiết cho làn da tràn đầy sức sống

paulas choice 10 niacinamide booster 01
RESIST 10% Niacinamide Booster
1972695 4 l
RESIST 1% Retinol Booster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.