Beauty Blogger Việt chia sẻ về cuốn sách làm đẹp 2019 đang được tín đồ Skincare săn lùng

Nhắc tới những ngày tháng 10, chắc chắn không thể bỏ qua không khí mừng sinh nhật 5 năm Paula’s Choice Vietnam. Điều đặc biệt hơn, trong sự kiện kỉ niệm cùng một lúc có thêm điểm nhấn: Ra mắt và giới thiệu cuốn sách làm đẹp 2019 “Làn da đẹp nhất trong cuộc đời của bạn bắt đầu từ đây”.

Cùng lắng nghe Beauty Blogger Việt đặc biệt nào đã được đọc và cảm nhận đầu tiên về cuốn sách đang được tín đồ skincare săn lùng.

Ra mắt cuốn sách làm đẹp 2019 dài tới hơn 500 trang

Với sự thành công của bản tiếng anh “The best skin of your life starts here” bởi đội ngũ tác giả gồm nhà sáng lập Paula Begoun và 2 vị giám đốc Paula’s Choice, bao tín đồ Việt đều khao khát cầm trên tay cuốn sách phiên bản tiếng Việt.

Với sự cố gắng của Paula’s Choice Vietnam cùng biên dịch Phạm Thị Minh Phượng – Người đã từng làm việc tại đây đã gấp rút hoàn thiện và xuất bản kịp thời vào tháng 10/2019. Vậy là cơ hội được cầm trên tay và sở hữu cuốn sách làm đẹp hứa hẹn sẽ được “săn lùng” đã chính thức bắt đầu.

Cận cảnh cuốn sách được tín đồ skincare săn lùng 2019

Không quá rầm rộ và chỉ một không gian được décor ngay tại sự kiện mừng 5 năm Paula’s Choice Vietnam (13/10/2019), chỉ bằng thời gian ngắn của phần talk về cuốn sách, dường như tất cả mọi khách mời và fan tham dự đã được lắng nghe và được bật mí nhiều hơn. Chính xác, Beauty Blogger (BB) Hạnh Miu và Mailovesbeauty đã trở thành những BB Việt đầu tiên được đọc, được tâm sự cảm xúc về cuốn sách làm đẹp 2019 mới nhất. “Làn da đẹp nhất trong cuộc đời của bạn bắt đầu từ đây” chắc chắn sẽ vượt trên sức hút “Phá bỏ 40 lầm tưởng về làm đẹp” được Paula’s Choice Vietnam ra mắt năm 2018 cùng thời điểm này.

Và đây là những dòng trạng thái được kể chuyện cho những fan chưa được sở hữu cuốn sách từ BB Hạnh Miu và Mailovesbeauty.

Cảm nhận của Beauty Blogger về cuốn sách

“Mình đã nghiền cuốn sách trong vòng một tuần, note ra từng chi tiết nhỏ nên khi gặp gỡ dịch giả Minh Phượng, trò chuyện với chị cùng các bạn làm mình càng nhận thấy rõ, đây chính là một trong những cuốn sách tuyệt vời về da mà mỗi người cần phải có.”, BB Hạnh Miu cho biết.

BB Hạnh Miu tại buổi ra mắt cuốn sách

Những cảm xúc của BB Hạnh Miu được tất cả những ánh mắt theo dõi cảm nhận rõ ràng, cuốn sách dù có tới hơn 500 trang nhưng được note rõ ràng chi tiết bởi những chiếc giấy nốt xanh đỏ. Vẻ mặt rạng ngời, câu nói rõ ràng súc tích cùng những ví dụ BB Hạnh Miu trình bày tại phần talk ra mắt cuốn sách đã chứng tỏ được sức hút “Làn da đẹp nhất trong cuộc đời của bạn bắt đầu từ đây”. Bất cứ câu hỏi thắc mắc từ các fans tham gia buổi ra mắt và giới thiệu sách đều được BB Hạnh Miu cùng dịch giả Minh Phượng giải đáp hết để làm thỏa mãn sự tò mò được khám phá. Phần talk về cuốn sách đã làm nóng hội trường 100 người có mặt tại sự kiện.

BB Hạnh Miu chia sẻ về cuốn sách tại sinh nhật Paula’s Choice Vietnam 5 năm (13/10/2019)

Chăm da hoài, chăm chút chỉnh chu mà da chưa đẹp lên, đọc đủ thông tin làm đẹp và chưa nhận được sự cải thiện làn da như ý, rất có thể bạn sẽ tìm được câu trả lời trong cuốn sách này. Khẳng định sự thật và những kết quả dựa trên nghiên cứu đã được chứng minh, những chương sách “Làn da đẹp nhất trong cuộc đời của bạn bắt đầu từ đây” là những chú thích làn da mở cửa làn da đẹp.

Ấn tượng từng trang sách, từng dòng chia sẻ của đội ngũ tác giả và quan trọng hơn là những kiến thức làm đẹp chăm sóc da khoa học, được xác minh – Beauty Blogger Mailovesbeauty đã là người trải nghiệm tiếp theo. Từng có thời gian dài hơn để tìm hiểu cuốn sách “Làn da đẹp nhất trong cuộc đời của bạn bắt đầu từ đây”, BB Mailovesbeauty chia sẻ: “Bản thân Mai cũng có dịp đọc trước và Mai thấy đây là một cuốn sách hay, dễ đọc, có nhiều thông tin hữu ích. Tuy cuốn sách khá dày nhưng lúc đọc hoàn toàn bị thu hút nên chẳng mấy chốc là đọc xong.” Dù không phải là người tham gia chính phần chia sẻ giới thiệu về cuốn sách nhưng BB Mailovesbeauty vẫn có những cảm xúc ấn tượng riêng.

BB Mailovesbeauty tại sự kiện Paula’s Choice Vietnam 13/10

Vẫn là những hiểu lầm làm đẹp được khám phá, vẫn là những kết quả nghiên cứu được thẳng thắn bộc lộ hay những hướng dẫn chăm sóc da rất cơ bản nhưng chúng ta đều cần biết và thêm vào từ điển làm đẹp cho chính mình. Gửi lời cảm ơn đến Paula’s Choice Vietnam đã chính thức xuất bản để nhiều người có thể tiếp cận nguồn thông tin chuẩn xác, trang bị thêm kiến thức về da cho bản thân, chúng ta cùng chờ đón video đầy đủ nhất và chính thức của BB Mailovesbeauty.

Còn bạn thì sao? Qua những chia sẻ cảm xúc chân thành nhất, sự quan tâm dành cho cuốn sách làm đẹp của năm 2019 đã thôi thúc bạn đặt ngay cuốn sách này để nhận ưu đãi bất ngờ, đăng kí tại đây.

Chúc bạn sẽ trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình trong thời gian sớm nhất!