Bí quyết làm đẹp trong những chuyến đi

Đã bao giờ bạn dành hàng giờ đóng gói đồ đạc cho chuyến du lịch của mình để rồi nhận ra rằng bạn đã để quên một phần quan trọng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày? Hoặc vấn đề có thể là bạn đã lãng phí không gian hành lý quý giá bằng những sản phẩm làm đẹp không thực sự cần thiết cho chuyến đi.

Chúng tôi đã làm cuộc khảo sát để có những gợi ý hữu ích nhất nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn trong kỳ nghỉ. Với tiêu chí “sản phẩm tối thiểu, kết quả tối đa”, dưới đây là những tip hữu ích dành cho bạn.

Hãy tận hưởng chuyến đi của bạn cùng những sản phẩm làm đẹp hữu dụng nhất
Hãy tận hưởng chuyến đi của bạn cùng những sản phẩm làm đẹp hữu dụng nhất

Sử dụng bộ sản phẩm kích thước nhỏ cho chuyến đi ngắn ngày

Hầu hết các sản phẩm chăm sóc da của Paula’s choice đều được sản xuất thêm các mẫu thử hoặc bản trải nghiệm, chúng rất thích hợp để dùng trong những chuyến đi. Bà Paula thường sử dụng các bộ sản phẩm thử nghiệm trong khi đi du lịch, bao gồm các mẫu thử sữa rửa mặt, nước cân bằng, kem dưỡng ẩm của bộ Skin Balancing, sản phẩm chăm sóc cơ thể Resist Weightless Body Treatment With 2% BHA.

Tối giản hóa quy trình chăm sóc da

Bạn nên giảm đến mức tối thiểu quy trình chăm sóc da và chỉ sử dụng các bước cần thiết nhất như: Sản phẩm tẩy trang, sữa rửa mặt, nước cân bằng, chất tẩy tế bào chết AHA hoặc BHA, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng. Có thể thêm sản phẩm khác nếu thực sự cần thiết.

Hãy để dụng cụ làm sạch ở nhà ví dụ như máy rửa mặt, cọ làm sạch. Chúng tôi đảm bảo rằng da bạn sẽ ổn thôi. Chỉ cần một chiếc khăn mềm để sử dụng cùng chất làm sạch là quá đủ.

Một cách khác để tiết kiệm không gian hành lý là chiết mỹ phẩm sang các lọ nhỏ hơn. Trên thị trường có bán rất nhiều các bộ chiết mỹ phẩm phục vụ cho mục đích này.

Hãy dành không gian hào phóng cho sản phẩm kem chống nắng

Đừng quên mang theo kem chống nắng
Đừng quên mang theo kem chống nắng

Kem chống nắng là một trong những sản phẩm mà chúng tôi không khuyên bạn mang tuýp nhỏ, mẫu thử hay chỉ mang theo một lọ chiết kem, đặc biệt nếu bạn dự định dành phần lớn thời gian ở ngoài trời trong chuyến đi. Bạn cần đảm bảo mang sản phẩm kem chống nắng với kích thước tiêu chuẩn và kiểm tra lượng kem chống nắng còn trong bao bì, thậm chí bạn nên mua thêm kem chống nắng để dự phòng trong trường hợp bạn cần thoa lại nhiều lần.

Tinh chất dưỡng da toàn thân

Là một giải pháp thay thế cho các loại kem dưỡng da chứa nhiều hương liệu được cung cấp ở hầu hết các khách sạn, hãy cân nhắc việc mang sản phẩm Resist Weightless Body Treatment With 2% BHA của chúng tôi. Sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời để dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết cơ thể, đem đến cho bạn làn da cơ thể rạng rỡ nhất.

Resist Weightless Body Treatment With 2% BHA là sản phẩm tuyệt vời giúp tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm cho cơ thể
Resist Weightless Body Treatment With 2% BHA là sản phẩm tuyệt vời giúp tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm cho cơ thể

Hãy để các sản phẩm phụ trợ như cọ làm sạch cơ thể ở nhà. Da bạn sẽ vẫn khỏe mạnh khi chỉ vài ngày không dùng đến chúng. Thêm vào đó, các dịch vụ spa tại khách sạn có thể giúp bạn thực hiện việc này.

Mang theo túi đồ trang điểm gọn nhẹ nhất có thể

Hãy dự liệu những gì thực sự cần thiết cho việc trang điểm trong chuyến đi. Bạn có thể trang điểm ít hơn vào kỳ nghỉ hè, do đó bạn chỉ cần mang theo son môi, son bóng, sản phẩm kẻ mắt, má hồng. Sau đây là một số ý tưởng giúp bạn tiết kiệm không gian chứa đồ khi đi du lịch:

+ Đơn giản hóa danh sách son môi mang theo, bạn chỉ nên mang theo một hoặc hai thỏi son yêu thích nhất. Son môi cũng có thể dùng để tạo má hồng và bạn không cần phải mang theo phấn má.

+ Sản phẩm Resist Anti-Aging Lip Gloss SPF 40 là lựa chọn lý tưởng giúp bạn tiết kiệm không gian so với việc mang đồng thời son môi, dưỡng bóng và kem chống nắng dành cho môi.

Resist Anti-Aging Lip Gloss SPF 40 giúp đem lại vẻ hồng hào cho môi đồng thời ngăn ngừa các tác nhân gây lão hóa
Resist Anti-Aging Lip Gloss SPF 40 giúp đem lại vẻ hồng hào cho môi đồng thời ngăn ngừa các tác nhân gây lão hóa

+ Hãy cân nhắc việc mang một bảng màu mắt nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng nó để kẻ lông mày hoặc kẻ mắt.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn đóng gói hành lý một cách nhẹ nhàng và đơn giản trong khi vẫn đảm bảo đầy đủ dụng cụ để bạn xuất hiện rạng rỡ nhất có thể. Giờ thì hãy bắt đầu tận hưởng kỳ nghỉ của bạn thôi nào!

CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
399.000VNĐ1.650.000VNĐ
3.226.000VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.