Các huyết thanh tốt nhất cho da hỗn hợp và da nhờn

Huyết thanh đã được chấp nhận trở thành một phần của chế độ chăm sóc da. Bởi vì bất kể bạn có làn da thuộc loại nào đi nữa, các huyết thanh tốt nhất sẽ cung cấp các thành phần nồng độ cao bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại ngoài môi trường và các dấu hiệu lão hóa, cùng với quá trình hydrat hóa nhẹ nhưng hiệu quả lại tối đa.

Sử dụng huyết thanh kết hợp cùng các sản phẩm chăm sóc da khác giúp tăng cường hiệu quả

Sử dụng huyết thanh kết hợp cùng các sản phẩm chăm sóc da khác giúp tăng cường hiệu quả 

Tất cả điều này được tổng hợp lại trong một công thức dưỡng da độc đáo có thể thoa dưới bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào hoặc thoa bên trên các lớp sản phẩm trị liệu da khác của bạn. Huyết thanh thậm chí có thể được sử dụng riêng biệt, có tác dụng tuyệt vời với da nhờn. Theo nhiều cách khác nhau, huyết thanh có thể là câu trả lời cho nhiều nhu cầu chăm sóc da.

Huyết thanh có thể dùng riêng rẽ và cho kết quả tuyệt vời

Huyết thanh có thể dùng riêng rẽ và cho kết quả tuyệt vời

Sự khác biệt giữa huyết thanh cho da hỗn hợp và da nhờn với các huyết thanh cho các loại da khác là ở công thức siêu nhẹ, nhưng vẫn có nhiều thành phần dưỡng ẩm sâu có tác dụng thẩm thấu tốt. Cùng với các chất chống oxy hóa mạnh nhất và các thành phần phục hồi da, chúng ta sẽ cảm giác thấy các huyết thanh này giống như nước khi thoa trên da. Huyết thanh của chúng tôi để kết hợp cho da nhờn sẽ dễ dàng hấp thu vào da và mang lại tất cả những lợi ích của chúng, cùng với cảm giác mềm mại, và giúp phục hồi làn da kéo dài suốt cả ngày.

Các loại huyết thanh Paula’s Choice tốt nhất cho da hỗn hợp và da nhờn:

RESIST Ultra-Light Super Antioxidant Concentrate Serum (Huyết thanh đặc siêu nhẹ chống ôxy hóa)  có cấu trúc nước nhẹ với nhiều loại chất chống oxy hóa và các thành phần phục hồi da, bao gồm niacinamide và resveratrol chiết xuất từ quả nho, cung cấp nhiều lợi ích cho da hỗn hợp và da nhờn.

Huyết thanh đặc siêu nhẹ chống oxy hóa

Huyết thanh đặc siêu nhẹ chống oxy hóa

SKIN BALANCING Super Antioxidant Concentrate Serum (Huyết thanh đặc  chống oxy hóa cao SKIN BALANCING) cho cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, cung cấp cho da nhiều chất chống oxy hóa mạnh và retinol giúp cải thiện rõ rệt các tình trạng nếp nhăn hay tông màu da không đều.

SKIN BALANCING Super Antioxidant Concentrate Serum

RESIST Intensive Wrinkle-Repair Retinol Serum (Huyết thanh Retinol RESIST phục hồi nếp nhăn từ sâu bên trong) có chứa retinol ổn định cùng với nhiều chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ vitamin giúp giảm kích thước lỗ chân lông và cải thiện các dấu hiệu lão hóa, bao gồm cả tình trạng da thiếu độ săn chắc.

Bạn có thể thêm bất kỳ loại nào trong số các loại huyết thanh này vào chế độ chăm sóc da của bạn và sử dụng chúng vào buổi sáng và buổi tối để giúp cân bằng làn da hỗn hợp và da nhờn, và cung cấp các thành phần chống lão hóa quan trọng cho da nhờn để có làn da tươi trẻ và căng tràn sức sống hơn.

Tài liệu tham khảo cho thông tin này: 
Journal of the European Academy of Dermatology and Venereology, tháng 09 năm 2017, trang 3–18
International Journal of Cosmetic Science, tháng 02 năm 2015, trang 455–464
Oxidative Medicine and Cellular Longevity, quyển 2013
Journal of the America Academy of Dermatology, tháng 11 năm 2012, trang 1103–1024
Dermatoendocrinology , tháng 7 năm 2012, trang 308–319
Archives of Biochemistry and Biophysics, tháng 04 năm 2011, trang 164–170
Journal of Clinical Aesthetic Dermatology, tháng 01 năm 2009, trang 36–40
Skin Research and Technology, tháng 08 năm 2008 , trang 376–380
Food and Chemical Toxicology, tháng 04 năm 2008, các trang 1298–1307
Clinical Interventions in Aging, tháng 12 năm 2006, trang 327–348
Dermatologic Surgery, tháng 7 năm 2005, các trang 860–865