CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ DÒNG SẢN PHẨM DEFENSE MỚI RA MẮT CỦA PAULA’S CHOICE SKINCARE?

CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ DÒNG SẢN PHẨM DEFENSE MỚI RA MẮT CỦA PAULA’S CHOICE SKINCARE?

Là những sản phẩm mới hoàn thiện chu trình chăm sóc da từ cơ bản cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về skincare để có sự thích nghi dần, NEW DEFENSE xứng đáng là sự lựa chọn đầu tiên. Cùng nghe đánh giá của chuyên gia về bộ sản phẩm mới để cập nhật những thông tin mới nhất và hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn lựa chọn sản phẩm.

Phù hợp với mọi loại gia, phòng ngừa đẩy lùi tác nhân gây hại với môi trường và kết hợp các thành phần bắt buộc phải có chống lão hóa, làm đều màu da từ thành phần tự nhiên là những điểm nổi bật nói chung của dòng sản phẩm mới DEFENSE.

Bộ sản phẩm mới ra mắt defense

Cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia về từng sản phẩm: 

DEFENSE Hydrating Gel – to – Cream Cleanser

Được kiểm chứng với tác dụng làm sạch da trong khi rửa sạch bụi bẩn trên da cực mềm và dễ chịu. Cấu trúc “biến đổi” giúp duy trì trạng thái cân bằng tốt cho mọi loại da, trở thành “sản phẩm” làm sạch được lựa chọn ưa thích hơn cả.

Kết cấu gel của công thức không mùi này biến thành một bọt kem khi được kết hợp với nước, đánh tan các tạp chất ra khỏi da. Thêm vào đó, nó còn dễ dàng loại bỏ dầu thừa, lớp trang điểm và bụ bẩn làm tắc lỗ chân lông, bao gồm cả những chất gây ô nhiễm môi trường cũng dễ dàng rời xa làn da, đặc biệt là cuộc sống ở thành thị.

Nó được tạo thành từ hỗ hợp thực vật với chất chống oxy hóa giúp “trung hòa” tác động tiêu cực chất gây ô nhiễm bề mặt da khi tiếp xúc. Thời gian tiếp xúc với da ngắn và bạn rửa sạch với nước trong thời gian ngắn sẽ làm hạn chế tác dụng của sản phẩm. Thực ra, để lâu hơn sẽ mang lại lợi ích nhiều hơn một chút.

DEFENSE Nightly Reconditioning Moisturizer

Defense Nightly Reconditioning Moisturizer là phiên bản hoàn hảo kem dưỡng ẩm chống lại tác nhân ô nhiễm bên ngoài dành cho mọi loại da.

 Sự kết hợp của “siêu thực phẩm” từ hạt lanh chống oxy hóa và anh đào hoang dã, cũng như thành phần bổ sung cho kem dưỡng ẩm ban đêm dễ dàng tăng cường hydrat hóa.  Nhiều thành phần có lợi giúp đánh bại tác động của “kẻ xâm lược” là từ môi trường bên ngoài, củng cố hệ thống phòng thủ tự nhiên của da cho ngày hôm sau.

 Công thức không mùi thơm cũng được vận dụng vào cách tạo ra sản phẩm kem dưỡng da, tác động nhẹ dịu tới làn da. Bạn sẽ cảm nhận được mọi sự hydrat hóa mà không hề có cảm giác khó chịu hay bóng nhờn trên da. Tóm lại điều quan trọng nhất, đó là kem dưỡng ẩm được đóng gói thành tuýp để giúp bảo vệ sự ổn định các thành phần có lợi và tinh túy nhất của nó.

Cuối cùng, Defense Nightly Reconditioning Moisturizer là một lựa cho thông minh cho bất kì ai đang tìm kiểm giải pháp chăm sóc da mềm mượt nhẹ dịu và an toàn sức khỏe.

DEFENSE Antioxidant Pore Porifier 

DEFENSE Antioxidant Pore Porifier hoạt động và trung hòa tác nhân chính ô nhiễm và ánh sáng xanh đến sức khỏe, củng cố làn da. Ngoài ra sự kết hợp của các thành phần được nghiên cứu hỗ trợ khác cũng góp phần tạo nên công dụng của sản phẩm, thực sự nó dành cho được tất cả mọi làn da.

Chất chống oxy hóa tuyệt đối, serum được trang bị để chống lại những tác nhân ô nhiễm hàng ngày và hạn chế tác động từ ánh sáng xanh của điện thoại thông minh hay thiết bị kĩ thuật số khác.

 Làn da cũng được bổ sung từ axit azelaic, vitamin C và niacinamide có thể làm đều tông màu da trong khi thế mạnh của ceramides là hàng rào bảo vệ chống lại ô nhiễm môi trường. Tốt hơn nữa, chỉ cần một lượng nhỏ, khoảng 0.5% axit salicylic giúp cho các thành phần càng phát huy tác dụng của mình.

Cũng như các sản phẩm khác của Paula’s Choice, Defense Antioxidant Pore Porifier được đóng gói theo cách bảo vệ sự ổn định của các thành phần có lợi của nó. Được đánh giá là công thức ở dạng lỏng tốt hơn các sản phẩm có dạng tương tự chăm sóc da khác. Chất chống oxy hóa được khuyến nghị là tăng cường khả năng phòng ngừa và bảo vệ khỏi ảnh hưởng môi trường bên ngoài suốt cả ngày.

DEFENSE Essential Glow Moisturizer SPF30

Defense Essential Glow Moisturizer SPF30 từ Paula’s Choice Skincare được hứa hẹn giúp bảo vệ làn da khỏi tác động tiêu cực từ ô nhiễm môi trường bên ngoài, ánh sáng xanh và tia UV. Nhờ có sự pha trộn của các chất chống oxy hóa có chất lượng cao và kem chống nắng khoáng chất mà sản phẩm phát huy công dụng vừa dưỡng, chống nắng.

Đạt tính thẩm mỹ, cùng với cấu trúc kem nhẹ dịu, hydrat hóa làn da mà không có cảm giác khó chịu, tạo ra sự lựa chọn tốt nhất cho cho mọi loại da hơn là chỉ dành cho da cực khô hay da nhiều dầu. Có thể sử dụng nó dưới lớp trang điểm, công thức kem chống nắng khoáng chất nhẹ nhàng, không mùi thơm cũng rất tốt cho da nhạy cảm, da bị rosacea.

Da được tiếp xúc với thành phần triết xuất từ cam thảo, kiwi và một số chất chống oxy hóa được nghiên cứu chống lại tổn thương của gốc tự do từ các chất gây ô nhiễm không khí thông thường (khói, bụi) và các chất gây ô nhiễm môi trường khác. Ngoài ra, niacinamide và vitamin C trong công thức này giúp làm sáng sáng và đều tông màu da vượt thời gian.

Bao bì của sản phẩm hạn chế không khí, nắp mờ đục và bao bì sản phẩm dạng ống giúp đảm bảo các thành phần không khí và tiếp xúc với ánh sáng, các thành phần vẫn ổn định để chúng hoạt động hiệu quả từ lần sử dụng đầu tiên đến cuối cùng. Như vậy, đây là sự kết hợp hoàn toàn phù hợp giữ chức năng dưỡng ẩm ban ngày cùng với bảo vệ da khỏi ánh nắng và một hỗn hợp chất chống oxy hóa.

Nếu bạn là khách hàng của Paula’s Choice trước đây, đã yêu thích kem dưỡng ẩm RESIST Cellular Defense SPF 25 chống nắng của nó, DEFENSE Essential Glow Moisturizer SPF 30 khá giống nhau. Trong thực tế, trải nghiệm có thể thích nó, như phiên bản DEFENSE là tất cả xung quanh bảo vệ hơn.