Da bạn phù hợp với loại BHA nào?

Khái niệm BHA gần đây đã xuất hiện rất thường xuyên và trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong “bản đồ” skincare của các tín đồ làm đẹp. Về bản chất, BHA (viết tắt của Beta Hydroxy Acid) là một dạng acid gốc dầu, có khả năng tẩy tế bào chết cho da, giải phóng lỗ chân lông, làm mịn và thiết lập lại nền tảng vững chắc cho cấu trúc biểu bì. Thành phần này có khả năng thẩm thấu qua lỗ chân lông một cách nhanh chóng, cho phép kiểm soát lượng dầu thừa một cách dễ dàng nên thích hợp sử dụng trong loại bỏ da.

“Best Seller” của Paula’s Choice Skincare

Xét riêng về những sản phẩm của Paula’s Choice Skincare, đây là thương hiệu nổi tiếng với nhiều cái tên nổi bật, tiên phong trong trào lưu sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học thay thế cho tẩy tế bào vật lý trước đây. Nhãn hàng này rất chú trọng với vấn đề làn da mà bạn đang gặp phải và ưu tiên sản xuất dựa trên phân loại, đặc tính và mối  quan tâm khách hàng. Dưới đây là gợi ý những sản phẩm chứa BHA của Paula’s Choice Skincare, từ đó giúp bạn tìm ra được  sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Dành cho mọi loại da: Skin Perfecting 2% BHA Liquid

Skin Perfecting 2% BHA Liquid là “best seller” dành cho mọi loại da

Skin Perfecting 2% BHA Liquid là cái tên đã làm thay đổi quan niệm làm đẹp về chăm sóc da của phái đẹp. Đây cũng là sản phẩm có tốc độ tiêu thụ nhanh chóng mặt, liên tục là sản phẩm “best seller” (bán chạy nhất thế giới) trong suốt 18 năm qua.

Có cấu trúc dạng liquid lỏng tương tự như nước và nồng độ 2% BHA lý tưởng, sản phẩm này phù hợp với mọi loại da và đem tới khả năng loại bỏ các vấn đề: lỗ chân lông to, mụn ẩn, làm đồng đều màu và tạo nền tảng lý tưởng cho những bước dưỡng chất khác.

Dành cho da dầu: Skin Perfecting 2% BHA Gel

Skin Perfecting 2% BHA Gel thích hợp với những người có làn da dầu

Tẩy tế bào chết dạng gel Skin Perfecting 2% BHA Gel rất phù hợp cho những người có làn da dầu. Ở trạng thái gel mịn, sản phẩm cho độ thẩm thấu rất hoàn hảo, trả lại da thể chất thoáng mịn và khô ráo. Làn da sẽ nhanh chóng được làm sạch từ sâu bên trong, cân bằng lượng dầu thừa, thu nhỏ lỗ chân lông…

Dành cho da mụn: Clear Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution With 2% Salicylic Acid

Clear Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution With 2% Salicylic Acid cho khả năng kháng viêm nhanh chóng

Làn da sẽ nhanh chóng được làm dịu các nốt mẩn đỏ, loại bỏ mụn đầu đen, mụn viêm nhẹ, làm thông thoáng lỗ chân lông. Điều này là do sản phẩm Clear Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution With 2% Salicylic Acid được thiết kế ở dạng liquid, chứa nồng độ BHA 2% kết hợp với các thành phần tăng cường kháng viêm, giảm sưng đau nhanh chóng, loại bỏ được tác nhân gây mụn và giúp da trở nên khỏe mạnh hơn.

Dành cho da nhạy cảm: Calm Redness Relief 1% Bha Lotion Exfoliant

Calm Redness Relief 1% BHA Lotion Exfoliant là sản phẩm thích hợp dùng cho da nhạy cảm

Ai nói tẩy tế bào chết bằng BHA không thể dùng được cho làn da nhạy cảm? Thương hiệu Paula’s Choice Skincare đã sản xuất ra “siêu phẩm” Calm Redness Relief 1% BHA Lotion Exfoliant chứa nồng độ 1% BHA, vừa đủ để làm sạch sâu lỗ chân lông mà không lo lắng da sẽ bị kích ứng.

Trên đây là một số gợi ý sản phẩm  tẩy tế bào chết chứa BHA của Paula’s Choice Skincare phù hợp với từng loại da. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được “nhân tố” xứng đáng nhất bổ sung vào quy trình skincare của mình!