Da nhạy cảm nên dùng sản phẩm nào của Paula’s Choice?

KIẾN THỨC CHĂM SÓC DA,Lời Khuyên Chuyên Gia,Chăm sóc da nhạy cảm,

Chào chuyên gia tư vấn của Paula’s Choice.

Tôi là An Nhiên. Tôi có thể sử dụng Resist Hyaluronic Acid Booster thay vì Moisture Renewal Oil Booster—kết hợp với Clinical 1% Retinol Treatment hay không? Tôi biết Moisture Renewal Oil Booster thích hợp với những làn da nhạy cảm. Vậy liệu Resist Hyaluronic Acid Booster có tương tự như vậy hay không?
 

da-nhay-cam-nen-dung-san-pham-nao-cua-paulas-choice-1

Hỏi đáp với khách hàng

– An Nhiên thân mến!

Tất nhiên bạn có thể trộn Paula’s Choice Resist Hyaluronic Acid Booster với Clinical 1% Retinol Treatment, tuy nhiên nếu da bạn nhạy cảm hoặc bị nên vảy khi dùng Retinol, bạn nên kết hợp Resist Moisture Renewal Oil Booster thì sẽ phù hợp hơn. Retinol khi kết hợp với sản phẩm chứa tinh dầu sẽ là chất đệm giúp cho retinol thẩm thẩu vào da tốt hơn cũng như chúng có tác dụng chống kích ứng. Ngoài ra sự kết hợp này giúp cho da mềm mịnh, giữ ẩm tốt  và làm mềm các nếp nhăn.

Paula’s Choice Resist Hyaluronic Acid Booster
Paula’s Choice Resist Hyaluronic Acid Booster
 Clinical 1% Retinol Treatment
 Clinical 1% Retinol Treatment​
Resist Moisture Renewal Oil Booster
Resist Moisture Renewal Oil Booster​

Da nhạy cảm nên dùng sản phẩm nào của Paula’s Choice?

“Chuyên mục Hỏi – đáp của Paulas’s Choice Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm, cách dưỡng da sao cho phù hợp với làn da của mình giúp bạn luôn giữ được làn da đẹp như ý muốn.”

Làn da hoàn hảo nhất của bạn bắt đầu từ đây: Những nghiên cứu khoa học chuyên sâu trong bài viết này được sử dụng để xây dựng công thức cho sản phẩm chăm sóc da của Paula’s Choice. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm cho mọi loại da và những mối quan tâm khác nhau, từ da mụn, nhạy cảm cho đến nếp nhăn, lỗ chân lông to hay ảnh hưởng bởi bức xạ từ ánh sáng mặt trời. Với dòng chăm sóc da Paula’s Choice Skincare, bạn sẽ mang đến cho bản thân mình một làn da tươi trẻ nhất !