Hưỡng dẫn sử dụng kem dưỡng ẩm cho ra mụn CLEAR OIL – FREE MOISTURIZER

Hưỡng dẫn sử dụng kem dưỡng ẩm cho ra mụn CLEAR OIL – FREE MOISTURIZER

Để phát huy hiệu quả tốt nhất của sản phẩm, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây và chúng tôi sẽ bật mí cho bạn biết: Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da mụn CLEAR OIL – FREE MOISTURIZER như thế nào cho kết quả cao?

Kem dưỡng ẩm không chứa dầu CLEAR OIL – FREE MOISTURIZER là một trong bốn bước chăm sóc da dòng CLEAR “chuẩn chuyên gia” mà Paula’s Choice Skincare ưu ái cho làn da mụn. Dù chỉ mới ra mắt gần đây, thế nhưng sức ảnh hưởng của “siêu phẩm” không hề nhỏ khi đạt lượng mua hàng tăng vọt trên toàn thế giới. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một vài “bí kíp” sử dụng sản phẩm để gia tăng hiệu quả lên cao nhất.

Kết hợp trọn bộ dòng CLEAR

Nên sử dụng trọn bộ CLEAR để cảm nhận được sức mạnh mà dòng sản phẩm này mang lại

Mang trong mình những sức mạnh riêng rẽ, thế nhưng khi đứng cạnh nhau, “bốn anh em” dòng CLEAR tương hỗ lẫn nhau phát huy hiệu quả điều trị mụn vô cùng hoàn hảo. Chính vì vậy, lời chuyên của Paula’s Choice là bạn hãy kết hợp trọn bộ dòng CLEAR trong quy trình chăm sóc da của mình để đạt hiệu quả tốt nhất. Thay vì chỉ sử dụng riêng lẻ kem dưỡng ẩm CLEAR OIL – FREE MOISTURIZER, hãy thực hiện theo từng bước dưới đây:

Bước 1: Làm sạch da với sữa rửa mặt Clear Pore Normalizing Cleanser

Bước 2: Loại bỏ tế bào chết với Clear Extra Strength Anti-Redness Exfoliating Solution With 2% Salicylic Acid (nếu da mụn nặng) hoặc Clear Regular Strength Anti-Redness Exfoliating Solution With 2% Salicylic Acid (nếu da mụn nhẹ)

Bước 3: Sử dụng kem dưỡng ẩm CLEAR OIL – FREE MOISTURIZER

Bước 4: Thoa kem dưỡng chống nắng Clear Ultra-Light Daily Fluid SPF 30+ trước khi đi ra ngoài

Kết hợp cùng Oil – Booster

Các sản phẩm Oil Booster của Paula’s Choice rất thích hợp để kết hợp cùng kem dưỡng

Với làn da mụn, việc tối giản các bước skincare để giúp làn da “dễ thở”, không bị “ngộp” bởi quá nhiều dưỡng chất là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thế nhưng khi sử dụng sản phẩm CLEAR OIL – FREE MOISTURIZER, bạn hoàn toàn có thể mix cùng các tinh chất khác như Oil Booster để tăng cường sức đề kháng cho da mà không hề lo sợ bị gây kích ứng, viêm mụn. Một số sản phẩm gợi ý:

Kết hợp cùng kem dưỡng ngày chống nắng

Bạn tuyệt đối không nên quên bôi kem chống nắng chỉ số SPF 30 vào bất kỳ ngày nào trong năm

Mặc dù trên bao bì ghi là “Nightly” (sử dụng vào ban đêm), thế nhưng điều này không có nghĩa bạn không thể sử dụng kem dưỡng ẩm không chứa dầu dành cho da mụn CLEAR OIL – FREE MOISTURIZER vào ban ngày. Paula’s Choice đều chú trọng sản xuất các sản phẩm có thể linh hoạt dùng trong mọi hoàn cảnh, điều kiện thời tiết. Chỉ với một lưu ý quan trọng: Bạn bắt buộc phải kết hợp CLEAR OIL – FREE MOISTURIZER cùng kem chống nắng có chỉ số SPF 30 trở lên. Các bước thực hiện lần lượt là: Sau giai đoạn làm sạch, loại bỏ tế bào chết và trước khi thoa kem chống nắng.

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã biết được cách sử dụng kem dưỡng ẩm không chứa dầu dành cho da mụn CLEAR OIL – FREE MOISTURIZER như thế nào hiệu quả nhất. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline Paula’s Choice Vietnam 1900 6409.