Kem chống nắng tuyệt hảo cho da khô

Trong thói quen chăm sóc da, sử dụng kem chống nắng vô cùng quan trọng và được khuyến khích sử dụng mọi lúc dù là trời mưa hay nắng.

Điều này có lẽ bạn đã được nghe rất nhiều trước đó nhưng đây thật sự là một lưu ý bạn nên ghi nhớ. Bởi việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày cùng với các biện pháp chống nắng khác (như kính mát, nắng và quần áo được đánh giá bằng SPF) sẽ giúp bảo vệ làn da của bạn một cách tối đa không chỉ chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm (như nếp nhăn, da không đồng đều màu, màu da bị thay đổi, da sạm), mà còn chống lại ung thư da. 

Kem chống nắng tuyệt hảo cho da khô

Tiếc rằng nếu bạn có làn da khô, bạn có thể cảm thấy khá khó khăn trong việc lựa chọn kem chống nắng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng: Vẫn có rất nhiều loại kem chống nắng phù hợp với làn da của bạn và khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc.

Lựa chọn kem chống nắng cho khô luôn có một số lưu ý cần phải ghi nhớ để tránh gây ra những tác hại không mong muốn

Lựa chọn kem chống nắng cho khô luôn có một số lưu ý cần phải ghi nhớ để tránh gây ra những tác hại không mong muốn.

Làm thế nào để tìm ra kem chống nắng tốt nhất cho da khô

Thứ nhất, luôn luôn chọn các công thức kem chống nắng có phổ rộng với tỷ lệ SPF 30 hoặc cao hơn. “Phổ rộng” ở đây có nghĩa là kem chống nắng có khả năng bảo vệ chống lại cả tia UVA và UVB, điều này rất quan trọng vì hai loại tia này gây ra nhiều loại hư tổn khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có tỷ lệ SPF thấp hơn 30, nhưng theo các chuyên gia y tế và các hội đồng y tế trên toàn thế giới SPF 30 hoặc cao hơn là mức độ cần thiết để làn da có thể được bảo vệ và chống lại tia nắng một cách tốt nhất.

Thứ hai, kem chống nắng của bạn nên sở hữu các thành phần bổ sung có lợi. Mức độ SPF là rất quan trọng, nhưng kem chống nắng tốt cũng có chứa các thành phần khác để tăng khả năng chống lão hóa. Chúng tôi đang muốn nói về các chất chống oxy hoá mạnh mẽ và hiệu quả cũng như các thành phần giúp làm dịu tình trạng mẩn đỏ, giúp làn da đẹp và khỏe mạnh hơn.

Thứ ba, chọn kem chống nắng mang tất cả các lợi ích như một sản phẩm kem dưỡng chống lão hóa tuyệt vời. Kem chống nắng của bạn nên chứa các chất làm mềm da, như dầu thực vật không hương liệu và bơ trái cây để làm ẩm, bảo vệ da, cũng như các thành phần phục hồi da, như ceramides và peptides, làm tăng tính đàn hồi và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Thứ tư, chọn kem chống nắng nhẹ diu với làn da. Đề cập tới “nhẹ dịu” là muốn nhắc đến toàn bộ các thành phần không gây kích ứng cho da, bao gồm mùi thơm (dù là chất tổng hợp hoặc tự nhiên, mùi thơm luôn là vấn đề), rượu, dầu cam quýt và các chất chiết xuất thực vật khác có thể làm da nhạy cảm và làm cho nó khô hơn và trông đỏ hơn.

Lựa chọn kem chống nắng của Paula’s Skincare cho da khô

Tại Paula’s Choice Skincare, chúng tôi luôn tự hào cung cấp các giải pháp chống nắng hàng đầu cho mọi loại da. Tất cả các kem chống nắng được liệt kê dưới đây đều hội tụ những ưu điểm tuyệt vời và đáp ứng được các tiêu chuẩn trên dành cho da khô đến rất khô.

RESIST Skin Restoring Moisturizer với SPF 50 – Kem dưỡng ẩm hàng ngày với SPF 50 giúp cải thiện các vấn đề tổn thương trên da đồng thời ngăn ngừa lão hóa da sớm trong tương lai. Đặc biệt sau khi sử dụng, kem sẽ để lại một lớp nền mỏng như sương, làm sáng da.

Đối với da khô thì một sản phẩm kem chống nắng có tích hợp với dưỡng ẩm là một sư lựa chọn hoàn hảo

Đối với da khô thì một sản phẩm kem chống nắng có tích hợp với dưỡng ẩm là một sư lựa chọn hoàn hảo

SKIN RECOVERY Daily Moisturizing Lotion SPF 30 -Kem chống nắng này có các thành phần làm mới giúp làm dịu làn da khô. Hỗn hợp các chất chống oxy hoá giúp làm mờ các nếp nhăn khiến da trở nên mịn màng.

CALM Redness Relief SPF 30 Mineral Moisturizer Cho Da Thường tới Da Khô – Công thức chống nắng này là sự kết hợp của các khoáng chất và thành phần làm mềm giúp da luôn giữ được vẻ mịn màng và tươi sáng. Đối với da nhạy cảm, ngay cả da có nguy cơ bị bệnh Rosacea thì đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời vì độ nhẹ dịu đầy bất ngờ.