Khách hàng nói gì về sản phẩm dạng hạt đầu tiên của Paula’s Choice?

Khách hàng nói gì về sản phẩm dạng hạt đầu tiên của Paula’s Choice?

Là một thương hiệu nói không với các sản phẩm dạng hạt truyền thống, điều gì đã thúc đẩy Paula’s Choice Skincare cho ra đời The Unscrub – sữa rửa mặt loại bỏ tế bào chết dạng hạt đầu tiên? Cùng lắng nghe những minh chứng thuyết phục nhất cho thấy, The Unscrub khác biệt hoàn toàn so với thế hệ sản phẩm dạng hạt trước đây!

Lời khen đến từ chất lượng thực

“Thật tuyệt vời, mọi thứ là có thể” – Một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm sản phẩm The Unscrub đã phải thốt lên. “Tôi đã từng sử dụng và cảm nhận được sự thú vị về những sản phẩm chăm sóc da mà Paula’s Choice Skincare mang lại. Điều đó thật bất ngờ. Làn da của tôi có xu hướng bị khô, đặc biệt là vào mùa đông. Nhưng với sản phẩm này, làn da của tôi cảm nhận được độ ẩm sau khi dùng. Tôi thích dạng hạt của nó. Chỉ cần sử dụng 1 lần thôi tôi cũng thừa nhận là mình đã đánh giá sai sản phẩm làm sạch dạng hạt”.

pc369

Kết cấu sản phẩm The Unscrub

“Làn da đã thay đổi” – Tôi đã sử dụng vào buổi sáng nay và kết hợp với sản phẩm đang sử dụng là sữa rửa mặt Resist Perfectly Balanced. Sự thay đổi đó đã tạo ra sự khác biệt. Làn da của tôi ngay lập tức được làm sạch, dưỡng ẩm mà không nhờn. Cảm nhận thấy sự xuất hiện của lỗ chân lông nhỏ hơn và ít mụn đầu đen hơn. Tôi yêu nó mất rồi!

“Một người bạn làm sạch mới thêm vào danh sách yêu thích” – Tôi đặc biệt yêu thích dạng hạt và loại làm sạch có công thức nhẹ dịu. Tôi cũng không thấy người khác gặp vấn đề gì với các hạt hòa tan quá nhanh. Nếu bạn gặp vấn đề với việc làm sạch da mặt với dạng hạt, hãy thử The Unscrub và cảm nhận sự thay đổi quan niệm đó. Làn da mềm mịn nhưng không quá khô và cũng chọn ngay được sản phẩm làm sạch cho da cả ban đêm.

pc370

Sản phẩm The Unscrub ở dạng sample (dùng thử)

Một khách hàng khác cũng đã dành lời “có cánh” dành cho The Unscrub: “Thực sự yêu nó. Đây đúng là đáp án cho làn da khô của tôi. Loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng nhưng vẫn hiệu quả. Làn da của tôi cảm nhận được sự mềm mịn thay vì bị kéo căng hay cảm giác khô ráp. Người chồng của tôi đã chứng kiến và đồng tình về sự hài lòng làn da của tôi”.

“Sản phẩm này hoàn toàn không gây chà xát. Khi apply trên da, các hạt hòa tan rất nhanh và trả lại làn da mịn màng. Đối với tôi, thời gian đáng được mong chờ nhất trong ngày chính là khi sử dụng The Unscrub”.

Một khách hàng khác cũng đã mạnh dạn chọn The Unscrub cho quy trình chăm sóc da buổi tối – “Tôi bị ấn tượng bởi cách làn da được làm sạch và được dưỡng ẩm. Đó là cách đền bù vào cuối mỗi ngày cho làn da khi phải chịu nhiều áp lực từ bên ngoài. Vào buổi sáng hôm sau, bạn cũng cảm nhận được sự mềm mịn và cân bằng của làn da”.

pc371

Lựa chọn The Unscrub vào quy trình chăm sóc da là quyết định đúng đắn nhất

Đối với một khách hàng trung thành với Paula’s Choice Skincare: “Yêu” là cảm nhận không thể chối bỏ – 5 năm sử dụng sản phẩm Paula’s Choice  rồi song đây là lần đầu tiên tôi chọn nhận xét một sản phẩm bởi vì tôi muốn chắc chắn tạo ra cảm nhận khác biệt với The Unscrub. Làn da của tôi là da dầu hỗn hợp và lỗ chân lông khá to. Sau khi làm sạch, thực sự đó là làn da được làm tươi mới, thật bất ngờ. Đó là tuýp trialsize tôi đã dùng, nhưng sẽ là full size trong lần lựa chọn sản phẩm tiếp theo!”

Đó là những tín hiệu vui đầu tiên cho một sản phẩm của Paula’s Choice Skincare có cái tên “ngắn nhất” từ trước tới giờ vừa ra mắt. Cùng khám phá tiếp những trải nghiệm mới mà The Unscrub mang lại cho chúng ta!

Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
1.050.000
Được xếp hạng 4.80 5 sao
( 15 đánh giá)
339.000910.000
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 2 đánh giá)
1.199.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.