Làn da của bạn đã đến lúc được đánh thức với sản phẩm “2 in 1” như thế này!

Làn da của bạn đã đến lúc được đánh thức với sản phẩm “2 in 1” như thế này!

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa có khả năng làm sạch, vừa có thể loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng mà không gây thương tổn tới da, thì thật may mắn –  The Unscrub hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó!

Về sản phẩm The Unscrub

Không có quan niệm chăm sóc da nào là bất diệt, chỉ có công thức thành phần tốt được tạo ra để chăm sóc da mới là vĩnh cửu. Đó là cách mà Paula’s Choice Skincare dồn tâm huyết cho ra mắt sản phẩm làm sạch dạng hạt thế hệ mới, phù hợp với mọi loại da mang tên: The Unscrub.

Sản phẩm phát triển mới The Unscrub

Đúng như cái tên ngắn gọn, The Unscrub là sữa rửa mặt dạng hạt hoàn toàn không gây ra sự chà xát. Đây chính là ưu điểm mà các sản phẩm dạng hạt truyền thống khác không thực hiện được. The Unscrub có khả năng làm sạch nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại hiệu quả chăm sóc da – loại bỏ bụi bẩn, lớp makeup, thông thoáng lỗ chân lông và hạn chế mụn tái phát. Công thức phức hợp được tạo ra đạt mục tiêu mềm mịn làn da tức thì ngay sau khi sử dụng. “Chìa khóa” chính ở đây chính là thành phần được nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần – Hạt Jojoba.

Nếu bạn chưa bao giờ nghe đến những lợi ích của hạt Jojoba, sẽ là những điều bất ngờ được bật mí. Với những chuyên gia làm đẹp nhận xét, hạt Jojoba là một thành phần tự nhiên tuyệt vời bởi chúng có nguồn gốc từ dầu jojoba (loại ester sáp lỏng chủ yếu ở Bắc Phi). Các hạt có khả năng tự phân hủy sinh học (thân thiện với đại dương và môi trường) sẽ tạo ra một chất làm sạch da lí tưởng nhất. Lý do là bởi chúng nhanh chóng tan rã khi tiếp xúc với nước và chuyển động cơ học. Nói cách khác, The Unscrub an toàn tuyệt đối cho da.

Dầu jojoba là nguồn gốc tạo nên hạt jojoba thông qua quá trình thủy phân

Bạn có thể tự tin sử dụng loại sản phẩm dạng hạt mới từ Paula’s Choice Skincare bởi lựa chọn The Unscrub là đúng đắn với làn da của bạn. Sản phẩm này “đập tan” những quan niệm về sản phẩm dạng hạt khiến da kích ứng và ửng đỏ, vì chúng được “sinh ra” là để khắc phục nhược điểm đó.

Kết hợp với sản phẩm khác khi sử dụng The Unscrub

Làm sạch da đúng cách

Với những người thường xuyên trang điểm, The Unscrub là gợi ý tuyệt vời bởi khả năng làm sạch gấp đôi. Tuy nhiên, với lớp makeup đậm, bạn cần tới sản phẩm tẩy trang chuyên dụng mới có thể tăng hiệu quả khi sử dụng trên da. Lưu ý, The Unscrub cũng không thể thay thế được loại bỏ tế bào chết chứa AHA/BHA. Cách tốt nhất là bạn kết hợp với chúng trong cùng một liệu trình để cảm nhận sự khác biệt!

Trải nghiệm The Unscrub và bạn sẽ cảm nhận làn da của mình được yêu chiều đúng cách! Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6409.