book1
text 1
text 1

“Thông tin mà bạn tìm thấy trong mỗi trang sách đều được đúc kết từ kết quả của những công trình nghiên cứu chuyên sâu, giúp bạn giải quyết các vấn đề da bằng cách áp dụng quy trình chăm sóc từng bước một, dễ hiểu và dễ áp dụng. Bằng cách này, bạn có thể tự tin sở hữu và duy trì làn da mà bạn mơ ước”.

– Nhóm tác giả –

Đặt hàng

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Paula Begoun
Nhà sáng lập thương hiệu Dược Mỹ Phẩm
Paula’s Choice Skincare

CUỐN SÁCH THEO ĐUỔI SỰ THẬT VỀ CHĂM SÓC DA

Cuốn sách này là một trong nhiều ấn phẩm chăm sóc da được viết bởi Paula Begoun – Người đứng đằng sau thương hiệu mỹ phẩm Paula’s Choice Skincare. Ít ai biết được rằng thời niên thiếu bà đã luôn phải sống trong tình trạng mụn nặng và chàm. Sau tất cả những năm tháng kinh hoàng đó, ở tuổi 25, bà đã vô tình phát hiện sản phẩm mà bà đang sử dụng có thành phần acetone (chất tẩy rửa sơn móng tay), chính thành phần này đã khiến tình trạng mụn và chàm của bà trở nên nặng hơn.

“Từ thời điểm đó tôi bắt đầu đọc tất cả những nghiên cứu về chăm sóc da và đã hoàn toàn thay đổi được làn da của chính mình. Sau tất cả, tôi muốn làm mọi thứ để giúp những người khác không phải trải qua nỗi đau tương tự mà tôi đã phải trải qua” – Paula Begoun.

Đặt hàng

NHÓM TÁC GIẢ

group 1
group 2
group 3