Hướng dẫn chọn sản phẩm điều trị mụn cho da nhạy cảm ĐÚNG-CHUẨN

Hướng dẫn chọn sản phẩm điều trị mụn cho da nhạy cảm đúng chuẩn.

Đối phó với mụn trứng cá là một việc không hề đơn giản và khi sở hữu làn da nhạy cảm, dễ ửng đỏ, việc loại bỏ mụn sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều. Làm thế nào bạn có thể kiểm soát mụn trứng cá mà không làm tổn thương đến làn da nhạy cảm? Chúng tôi có câu trả lời dành cho bạn!

Cách lựa chọn sữa rửa mặt cho da mụn nhạy cảm

Clear Pore Normalizing Cleanser dành cho da dầu mụn

Hãy sử dụng một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, hòa tan trong nước để làm sạch da khi bị mụn trứng cá

Bước đầu tiên trong việc chăm sóc da nhạy cảm là sản phẩm làm sạch. Hãy quên đi xà phòng, sản phẩm tẩy rửa dạng thanh. Thay vào đó hãy sử dụng một loại sữa rửa mặt cho da mụn dịu nhẹ, hòa tan trong nước để làm sạch da khi bị mụn trứng cá.

Điều quan trọng là mọi sản phẩm điều trị mụn cho da nhạy cảm mà bạn sử dụng đều không chứa hương liệu, các chất tẩy rửa, dụng cụ làm sạch gây mài mòn, các loại tinh dầu bởi lẽ đây là những nguyên nhân hàng đầu làm gia tăng các vấn đề nhạy cảm.

Cách lựa chọn kem dưỡng ẩm cho da mụn nhạy cảm 

Khi mua sắm các sản phẩm chăm sóc dành cho làn da nhạy cảm, có mụn trứng cá thì chìa khóa chính là kết cấu: Tránh kết cấu dạng kem đặc hoặc lotion chứa dầu; hãy sử dụng sản phẩm dạng gel, liquid hoặc lotion lỏng nhẹ. Nếu các sản phẩm như vậy không cung cấp đủ độ ẩm cho da, bạn nên kết hợp với việc sử dụng toner có công thức dịu nhẹ, không cồn và giàu thành phần bổ sung.

Cũng giống như đối với sữa rửa mặt dành cho da mụn nhạy cảm, sản phẩm dưỡng ẩm của bạn không nên chứa hương liệu hay bất cứ thành phần dễ gây kích ứng nào khác.

⇒ Sản phẩm gợi ý

Cách chọn sản phẩm đặc trị tốt nhất dành cho da mụn nhạy cảm

Sản phẩm loại bỏ mụn trứng cá

Các sản phẩm cải thiện tốt nhất dành cho da mụn nhạy cảm bao gồm các công thức nhẹ nhàng, không chứa chất tạo mùi và nên chứa hai thành phần tiêu chuẩn: benzoyl peroxide, salicylic acid

Không cần phải bàn cãi, các sản phẩm cải thiện tốt nhất dành cho da mụn nhạy cảm bao gồm các công thức nhẹ nhàng, không chứa chất tạo mùi và nên chứa hai thành phần tiêu chuẩn: Benzoyl Peroxide, Salicylic Acid. Khi được sử dụng một cách nhất quán và phù hợp, chúng giúp bạn làm thông thoáng lỗ chân lông, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn để từ đó có được làn da mịn màng hơn.

Thực hiện theo lời khuyên trên đây để chăm sóc da nhạy cảm, có mụn trứng cá, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có được làn da sáng khỏe, mịn màng đáng mơ ước.

arrow, bottom, right icon Liên kết hữu ích: Top 7 sản phẩm tốt nhất cho da nhạy cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.