Lựa chọn sản phẩm AHA phù hợp với da mặt, da body

Paula’s choice được biết đến với rất nhiều sản phẩm chứa AHA (alpha hydroxy acids). Trong đó glycolic acid và lactic acid là hai dạng AHA được nghiên cứu kỹ nhất và là phần quan trọng trong các chế độ chăm sóc da hàng đầu cho da thường đến da khô và da bị tổn thương. Tất cả các sản phẩm AHA của chúng tôi đều có thể sử dụng cho mọi loại da, tuy nhiên lựa chọn sản phẩm tốt nhất dành cho loại da của bạn sẽ phụ thuộc vào bốn yếu tố: cấu trúc sản phẩm, nồng độ AHA, loại da và mối quan tâm về da. Bài viết này sẽ giúp bạn xác định sản phẩm nào là chuẩn xác dành cho bạn.

Lý do nên sử dụng chất tẩy tế bào chết AHA

Khi tuổi tác tăng lên, cùng với việc để làn da tiếp xúc với các tia tử ngoại, tế bào chết tích tụ nhiều dẫn đến làn da mờ xỉn, thô ráp, màu sắc và kết cấu da không đồng đều. Lúc này sử dụng tẩy tế bào chết AHA sẽ giúp da thực hiện chức năng mà nó đã không còn có thể làm tốt như trước kia. Kết quả bạn nhận được là làn da tươi mới, rạng rỡ và đồng đều hơn.

Paula’s choice cung cấp các sản phẩm chứa AHA với hai lựa chọn thiết yếu và hai lựa chọn tăng cường tính năng (thuộc dòng sản phẩm Resist của chúng tôi) ngoài ra còn có thêm sản phẩm AHA dành cho cơ thể. Tất cả chúng đều mang đến những kết quả tuyệt vời, mỗi sản phẩm có ưu điểm riêng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều hơn một sản phẩm, luân phiên chúng dựa trên nhu cầu của bản thân và những gì hoạt động tuyệt nhất với da bạn.

Các sản phẩm AHA dành cho da mặt tốt nhất

Dưới đây là sản phẩm tẩy tế bào chết chứa AHA cơ bản nhất tại Paula’s choice:

Loại bỏ tế bào chết Skin Perfecting 8% AHA Lotion

Skin Perfecting 8% AHA Lotion 2060
Skin Perfecting 8% AHA Lotion

Sản phẩm loại bỏ tế bào chết dành cho da thường đến da khô. Skin Perfecting 8% AHA Lotion chứa 8% glycolic acid, đồng thời chứa các thành phần làm mềm da nguồn gốc thiên nhiên như các chất lipids và triglycerides cần thiết để duy trì trạng thái mềm ẩm cho làn da khô.

Loại bỏ tế bào chết Resist Daily Smoothing Treatment 5% AHA

Resist Daily Smoothing Treatment With 5% AHA 7600
Resist Daily Smoothing Treatment 5% AHA

Resist Daily Smoothing Treatment 5% AHA thuộc dòng sản phẩm chống lão hóa, sản phẩm tẩy tế bào chết này chứa đầy các chất chống oxy hóa, thích hợp với da thường đến da khô. Đây là một sản phẩm dạng lotion mềm mại, kết cấu nhẹ, chứa 5% glycolic acid cùng hỗn hợp các chất chống oxy hóa, các peptide, ceramides, các thành phần bổ sung và phục hồi da. Sản phẩm sử dụng hàng ngày này dành cho mối quan tâm chính là nếp nhăn, màu da không đồng đều và kết cấu da thiếu săn chắc.

Loại bỏ tế bào chết Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHA

Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHA - 7651
Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHA

Resist Advanced Smoothing Treatment 10% AHA – có kết cấu dạng lotion lỏng chứa 10% glycolic acid với công thức độc đáo được nạp đầy các thành phần làm dịu và các chất làm sáng da có nguồn gốc thực vật, cùng các thành phần cấp ẩm tiên tiến. Một loại tẩy da chết đặc biệt có thể dùng cho mọi loại da, lý tưởng với những người đang phải đấu tranh với các dấu hiệu lão hóa nghiêm trọng, bao gồm nếp nhăn sâu và các vấn đề liên quan đến kết cấu da. Bạn có thể sử dụng thay thế với bất kỳ sản phẩm tẩy tế bào chết chứa AHA nào khi cảm thấy cần thiết, nhưng để có kết quả tốt nhất, hãy áp dụng nó ít nhất một lần mỗi tuần.

Sản phẩm AHA dành cho cơ thể

Resist Skin Revealing Body Lotion with 10% AHA 5900
Resist Skin Revealing Body Lotion 10% AHA

Đối với việc tẩy tế bào chết dành cho body, chúng tôi có sản phẩm Resist Skin Revealing Body Lotion 10% AHA, sản phẩm dưỡng thể dạng lotion mềm mịn chứa 10% glycolic acid dành cho mọi loại da. Ngay khi thoa sản phẩm lên da, sản phẩm hoạt động ngay tức thì giúp cải thiện đáng kể các dấu hiệu lão hóa của da. Sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ đem đến cho bạn làn da cơ thể sáng mịn và săn chắc đến kinh ngạc.

Cách sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết chứa AHA

Tất cả các sản phẩm AHA dành cho mặt của chúng tôi đều được sử dụng sau bước làm sạch và cân bằng da, trước bước serum và kem dưỡng da của bạn.

Sản phẩm dành cho cơ thể được sử dụng sau khi tắm sạch, tiếp theo bạn nên thoa một lớp dưỡng ẩm, đặc biệt ở những vùng da khô trên cơ thể bạn.

Một điều bắt buộc khi sử dụng AHA

Điều này cực kỳ quan trọng, quyết định tính hiệu quả của bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào, bao gồm cả sản phẩm tẩy tế bào chết chứa AHA. Bạn tuyệt đối không được quên bảo vệ da khỏi các tia tử ngoại bằng cách thoa kem chống nắng phổ rộng có chỉ số SPF từ 30 trở lên mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.