Những điều nên và không nên trong việc chăm sóc bề mặt da

Chăm sóc bề mặt da là điều hết sức quan trọng. Khi lớp ngoài cùng của làn da khỏe mạnh, làn da sẽ trở nên mịn màng, mềm mướt và tinh tế khiến ta liên tưởng đến làn da của các em bé. Việc quan tâm đầy đủ bề mặt da giúp đảm bảo rằng các lớp dưới của da có thể giữ được các chất dinh dưỡng thiết yếu nhằm duy trì vẻ ngoài trẻ trung.

Những điều nên và không nên khi chăm sóc da

Chúng ta không thể nhấn mạnh đủ việc làm thế nào để giữ bề mặt da đều màu và có kết cấu ổn định, điều mà cần thiết cho một làn da khỏe mạnh. Tuy nhiên, hãy làm theo những hướng dẫn sau để đảm bảo bạn đang chăm sóc tốt nhất cho da mình.

  • – Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, đặc biệt là xà phòng dạng thanh, những sản phẩm này loại bỏ các chất giữ ẩm cũng như các thành phần nuôi dưỡng cần thiết để bảo vệ lớp bề mặt của làn da. 
  • – Hãy chắc chắn rằng toàn bộ sản phẩm chăm sóc da của bạn không chứa chất tạo mùi. Phản ứng dễ bay hơi của hương liệu sẽ làm tổn thương đến bề mặt da.
  • – Không rửa mặt với nước quá nóng hay quá lạnh, đừng ngâm mặt của bạn trong nước đến khi tím tái bởi chúng có thể làm da yếu đi. 
  • – Hãy bổ sung cho lớp ngoài của da bằng các thành phần như ceramides, axit béo omega.
Những điều nên và không nên khi chăm sóc da
Rửa mặt với nước quá nóng hoặc quá lạnh cũng đều gây hại cho da

Sản phẩm nào dành cho bạn?

Paula’s choice có nhiều lựa chọn để nuôi dưỡng làn da của bạn với công thức cân bằng dinh dưỡng chứa các chiết xuất từ thực vật, các loại dầu cùng các thành phần tự nhiên của da. Tất cả nhằm giữ cho làn da khỏe mạnh, cân bằng đủ để chống lại những căng thẳng đến từ môi trường.

Gợi ý là bạn có thể nhận được sự kết hợp bổ sung thông qua sản phẩm Resist Omega+ Complex Serum, giúp tái tạo về mặt da với hỗn hợp các axit béo omega 3-6-9, tăng cường và khôi phục sự xuất hiện của làn da mịn màng, tươi trẻ.

Resist Omega+ Complex Paula's Choice
Resist Omega+ Complex

Sản phẩm Resist Moisture Renewal Oil Booster làm việc một cách tuyệt vời để hồi sinh làn da nhạy cảm, sản phẩm thậm chí thích hợp với làn da có thiên hướng eczema hoặc rosacea. 

Resist Moisture Renewal Oil Booster Paula's Choice
Resist Moisture Renewal Oil Booster