Paula’s Choice đồng hành cùng khách hàng trong dịch COVID

Tại Paula’s Choice Skincare, cộng đồng và khách hàng là yếu tố cốt lõi khiến chúng tôi cố gắng từng ngày. Trái tim của chúng tôi hướng về tất cả những gì bị tác động bởi COVID-19. Trong thời gian này, sự an toàn của khách hàng, nhân viên và những người thân yêu của họ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

ĐÂY LÀ LÚC CHÚNG TA PHẢI CHUNG TAY CHỐNG DỊCH

Paula’s Choice Skincare đang quyên góp 50.000 đô la cho Quỹ Ứng phó COVID-19 thuộc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Quỹ Ứng phó COVID-19 hoạt động để theo dõi và giảm thiểu sự lây lan của vi rút, đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc khi họ cần, cung cấp cho nhân viên tuyến đầu những trang thiết bị/đồ dùng thiết yếu, đồng thời tăng tốc nỗ lực phát triển vắc xin, xét nghiệm và phương pháp điều trị.

PAULA’S CHOICE VIỆT NAM VẤN SẼ PHỤC VỤ BẠN

Paula’s choice Việt Nam vẫn triển khai mở bán trên các kênh online nhằm phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, do các thủ tục đảm bảo an toàn nên việc giao hàng sẽ tạm thời bị chậm trễ. Bạn vui lòng chờ đợi các đơn đặt hàng đang chờ xử lý. Và có thể tìm hiểu thêm trên trang vận chuyển của chúng tôi đồng thời kiểm tra tình trạng đơn hàng để biết thông tin mới nhất.

Nhóm Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi luôn ở đây để tư vấn chăm sóc da cá nhân qua email hoặc hotline 19006409 – 0973 78 2001. Ngoài ra, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều nội dung trực tuyến hơn trên các phương tiện truyền thông xã hội như Instagram và Facebook.

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

Chúng tôi đang tuân theo các khuyến nghị quốc tế từ CDC, WHO và các quy định của chính quyền địa phương. Trên phạm vi toàn cầu, chúng tôi đã khuyến nghị tất cả nhân viên nên làm việc tại nhà và tạm ngừng việc đi công tác cũng như các sự kiện.

Chúng tôi đã và đang giám sát chặt chẽ các điều kiện tại nơi sản xuất sản phẩm. Các kho hàng của chúng tôi cũng đang tuân theo các khuyến nghị của CDC cùng với quy trình an toàn, môi trường sạch sẽ để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và vận chuyển đến bạn một cách an toàn.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục theo dõi và ứng phó với tình hình thay đổi nhanh chóng này và thực hiện các biện pháp bổ sung khi cần thiết. Trong thời gian chờ đợi, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào. Chúng tôi đánh giá cao sự chờ đợi và sự thấu hiểu của bạn. Hãy chăm sóc mình và người thân để đảm bảo chúng ta luôn có sức khỏe tốt.

LƯU Ý TỪ PAULA BEGOUN – NGƯỜI SÁNG LẬP CỦA CHÚNG TÔI

Trong khoảng thời gian đầy bất ổn này, tôi muốn nhắc nhở tất cả rằng chúng ta thường ở trạng thái tốt nhất khi cuộc sống đầy thử thách. Chính trong những khoảnh khắc này, chúng ta luôn tìm cách giúp đỡ người khác và tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Đối với Paula’s Choice Skincare, bất kể những trở ngại mà chúng tôi phải đối mặt trong suốt chặng đường, đó luôn là giá trị của chúng tôi và chúng tôi vượt qua những điều khó khăn theo cách của chúng tôi.

Sáng hôm trước, tôi được nhắc nhở về việc chăm sóc da và thói quen dưỡng da hàng ngày quan trọng như thế nào – đặc biệt là khi mọi thứ khác không kiểm soát được. Đây là thời điểm hoàn hảo để sống chậm lại, chăm sóc cho bản thân và giữ vững vị trí ở hiện tại.

Tôi hy vọng bạn sẽ bình tĩnh và tự tin trải qua khoảng thời gian khó khăn này thông qua hành động chăm sóc da đơn giản nhưng đầy sức mạnh. Hãy yên tâm rằng dù thế nào đi nữa, chúng tôi sẽ luôn ở đây để cung cấp cho bạn những thông tin chính xác để chăm sóc tốt nhất cho làn da của bạn.

Chúc bạn có một sức khỏe dồi dào và luôn ủng hộ Paula’s Choice Skincare.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
399.000VNĐ1.650.000VNĐ
Hết hàng
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
859.000VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.