Paula’s Choice Sắp Ra Mắt App PCVN Loyalty – Tối Ưu Trải Nghiệm Mua Sắm

PCVN Loyalty là ứng dụng chăm sóc khách hàng, mua sắm và tích điểm chính thức tới từ Paula’s Choice Việt Nam. Tải ứng dụng – Mua sắm – Tích điểm – Nhận ưu đãi, chỉ trong 03 bước đơn giản bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi độc quyền tới từ Paula’s Choice Việt Nam trong mỗi lần mua sắm.

Paula’s Choice Sắp Ra Mắt App PCVN Loyalty

Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể dùng App PCVN Loyalty thanh toán, tích điểm, theo dõi đơn khi mua sắm các sản phẩm Paula’s Choice … mọi lúc, mọi nơi chỉ trên chiếc smartphone. Với tôn chỉ chia sẻ những giá trị chân thực nhất cho làn da của bạn, PCVN Loyalty mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới lạ.

Paula’s Choice Việt Nam vẫn đang trong quá trình hoàn thiện app PCVN Loyalty với mục tiêu từng bước cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất. Với giao diện và các tính năng được nghiên cứu và tối ưu liên tục, PCVN Loyalty chính là một trợ thủ đắc lực giúp bạn mua sắm cũng như theo dõi đơn hàng một cách chính xác nhất và nhanh nhất. Cùng với đó chương trình tích điểm cũng như tặng quà trên app dành cho khách hàng thân thiết khi mua sắm trên app sẽ giúp khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm Paula’s Choice dễ dàng hơn.

Hãy theo dõi các thông tin trên fanpage chính thức hoặc website của chúng tôi để cập nhật nhanh nhất về app PCVN Loyalty cũng như các ưu đãi sắp tới của Paula’s Choice Việt Nam nhé.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC
3.226.000VNĐ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
399.000VNĐ1.650.000VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.