Paula’s Choice Tài Trợ Lớn Cuộc Thi “Nữ Thanh Niên Duyên Dáng 2019” Tại Yên Bái

Paula’s Choice Tài Trợ Lớn Cuộc Thi “Nữ Thanh Niên Duyên Dáng 2019” Tại Yên Bái

“Nữ Thanh Niên Duyên Dáng 2019” là cuộc thi được Tỉnh đoàn phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Yên Bái tổ chức nhằm mang lại cơ hội được khẳng định vẻ đẹp tri thức – ngoại hình của các nữ thanh niên trong thời đại mới.

Với mục tiêu đồng hành cùng sự phát triển thế hệ tương lai, Paula’s Choice quyết định tài trợ cuộc thi với giá trị giải thưởng cho: Giải nhất – Giải nhì – Giải Ba – Giải Khuyến khích – Giải triển vọng lên tới hơn 85 triệu VNĐ.

Cuộc thi diễn ra: 19h30 ngày 19/8/2019 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái, Tp.Yên Bái.

Bên cạnh phần quà tài trợ giá trị lớn, Paula’s Choice mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp, khám phá và trân trọng vẻ đẹp tâm hồn và không bỏ quên việc duy trì chăm sóc làn da thêm tự tin. Đây là cơ hội tốt để Paula’s Choice đồng hành và mang đến những tiếp xúc với thương hiệu chăm sóc da toàn cầu đến với một thành phố đang phát triển phía Bắc của Việt Nam.

Tất cả thí sinh tham gia cuộc thi đều có quà và địa chỉ showroom Paula’s Choice tại Tp.Yên Bái luôn mở cửa đón chào tất cả mọi người đến chăm sóc da và trải nghiệm phong cách skincare phù hợp riêng mình và chất lượng tốt nhất.

Với khách hàng sinh sống và làm việc tại Yên Bái, đừng bỏ qua việc tham gia và cổ vũ cho các thí sinh trong cuộc thi với không khí sôi nổi nhất!

Paula’s Choice Vietnam chúc cuộc thi thành công và mỗi thí sinh sẽ thi hết sức mình để khẳng định vị trí xứng đáng!