Paula’s Choice Tung Bộ Sản Phẩm Dành Cho Bà Bầu

Mang thai vẫn muốn có da đẹp vẫn cần chăm da xinh là những điều chúng ta đặc biệt chú ý. Nhưng với bà bầu thì thành phần nào mới là an toàn, sản phẩm nào nên được khuyên dùng. Chăm sóc da AN TOÀN cùng Paula’s Choice với bộ sản phẩm dành cho bà bầu được giới thiệu ngay trong bài viết này.

Điểm khác biệt của bộ sản phẩm Earth Sourced cho bà bầu

Điểm danh đầy đủ 4 cái tên trong dòng sản phẩm Paula’s Choice cho phụ nữ mang thai:

Sữa rửa mặt Earth Sourced Perfectly natural Cleansing Gel

Nước cân bằng Earth Sourced Purely Natural Refreshing Toner

Tinh chất Earth Sourced Power Berry Serum

Kem dưỡng ẩm Earth Sourced Antioxidant Enrich Natural Moisturizer

Những sản phẩm của Paula’s Choice đều được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn bởi nghiên cứu và tổ chức uy tín. Với riêng bộ sản phẩm cho bà bầu cũng không nằm ngoài những tiêu chuẩn đó. Sản phẩm 100% không chứa chất tạo mùi, chất tạo màu và hoàn toàn không kiểm nghiệm trên động vật.

853

Earth Sourced từ Paula’s Choice

Điểm quan trọng tiếp theo minh chứng đây đích thị là bộ sản phẩm chăm sóc da cho bà bầu chính là 95% – 98% thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên. Những thành phần này là tinh túy của nguồn gốc thực vật với chức năng làm sạch, dưỡng ẩm, tăng cường cấu trúc, giúp bề mặt da mềm mịn hay cân bằng độ pH. Công thức thành phần hoàn thiện vừa đảm bảo được yếu tố tác dụng của sản phẩm lên da vừa giúp đảm bảo tính an toàn để bất cứ bà bầu nào cũng có thể sử dụng được.

Với mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập Earth Sourced có các công dụng khác nhau:

Sữa rửa mặt Earth Sourced Perfectly natural Cleansing Gel: Chức năng loại bỏ bụi bẩn trên da, rửa trôi lớp trang điểm nhờ công thức thành phần hoàn toàn tự nhiên an toàn với và củng cố độ ẩm trên da, chống lão hóa.

Nước cân bằng Earth Sourced Purely Natural Refreshing Toner: Cân bằng độ pH giúp làm sạch sa hơn và mềm mịn, tăng tác dụng của các bước chăm sóc tiếp theo.

Tinh chất Earth Sourced Power Berry Serum: Chiết xuất từ 13 loại quả mọng giúp giảm thiểu tác động xấu của môi trường bên ngoài, không gây ửng đỏ hay khô da. Sản phẩm giúp thư giãn làn da với kết cấu siêu nhẹ không làm da căng, khó chịu.

85

Kem dưỡng ẩm Earth Sourced

Kem dưỡng ẩm Earth Sourced Antioxidant Enrich Natural Moisturizer: Sản phẩm giàu dưỡng ẩm từ thiên nhiên, giúp chống oxy hóa tốt và duy trì sự tươi trẻ, mềm mịn làn da hơn nhiều lần.

Hướng dẫn thực hiện chăm sóc hàng ngày với Earth Sourced từ Paula’s Choice

Để phát huy hết tác dụng của sản phẩm trên da, việc sử dụng đúng sản phẩm cũng rất quan trọng. Trong quy trình chăm sóc da của bà bầu, chỉ cần đảm bảo những bước cơ bản này cũng đã giúp da mềm mịn, ổn định và tươi mới cùng Earth Sourced từ Paula’s Choice.

Bước 1: Sữa rửa mặt Earth Sourced Perfectly natural Cleansing Gel

851

Sữa rửa mặt Earth Sourced

Bước 2: Nước cân bằng Earth Sourced Purely Natural Refreshing Toner

Bước 3: Tinh chất Earth Sourced Power Berry Serum

Bước 4: Kem dưỡng ẩm Earth Sourced Antioxidant Enrich Natural Moisturizer

Ngoài sử dụng độc lập sản phẩm với nhau, tại bước chăm sóc da chuyên sâu với serum bạn cũng hoàn toàn có thể kết hợp cùng với kem dưỡng ẩm Earth Sourced.

Vào ban ngày có thể sử dụng sản phẩm kem chống nắng dòng Calm (Calm Mineral Moisturizer SPF30) từ Paula’s Choice hoàn toàn an toàn và yên tâm với bà bầu.

Dòng sản phẩm Earth Sourced phù hợp với moại loại da nên bà bầu chỉ cần thao tác nhẹ nhàng trên da, tránh làm tổn thương khi chà xát mạnh lên da. Làn da của từng phụ nữ mang thai cũng có thể phát sinh một vài mối quan tâm nhưng có Earth Sourced ở bên cũng là một cách chăm sóc đảm bảo các điều kiện cần và đủ để có làn da khỏe mạnh.

Bầu vô tư không lo ấu làn da đã có Paula’s Choice chăm sóc bạn mỗi ngày. Trải nghiệm và cùng thấy sự thay đổi tốt lên mỗi ngày của làn da.

 

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.