Paula’s Choice Việt Nam thay đổi tem trên bao bì sản phẩm

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Paula’s Choice Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Paula’s Choice Việt Nam trân trọng thông báo, để bảo vệ uy tín thương hiệu cũng như quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng xác thực thông tin sản phẩm, nhận biết hàng chính hãng một cách đơn giản và thuận tiện; chúng tôi chính thức quyết định thay đổi tem bảy màu trên bao bì sản phẩm sang loại tem chống giả tuyệt đối QR code.

Hình ảnh sản phẩm tem cũ - tem mới

Tem 7 màu cũ (bên trái) – Tem QR code mới (bên phải)

Tem chống giả mới có đường bế xương cá và phủ cào mã QR code, Quý khách lưu ý khi mua sản phẩm cần chú ý tem phải còn nguyên vẹn, không bị mất lớp phủ cào, không bị rách để đảm bảo đã mua được sản phẩm chính hãng.

Để kiểm tra sản phẩm có phải hàng chính hãng không, khách hàng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ và quét mã QR code (có thể quét bằng máy ảnh trên điện thoại hoặc app iCheck Scanner).

Paula’s Choice Việt Nam cam kết không ngừng nỗ lực về chính sách hỗ trợ khách hàng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.