Retinol – Phát triển vĩ đại làm thay đổi làn da của bạn

Tại sao lại nói Retinol là phát khiến vĩ đại thay đổi làn da của bạn. Bài viết sau đây của Paula’s Choice sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng. 

Retinol - thần dược sáng bừng sức sống cho làn da của bạn
Retinol – thần dược sáng bừng sức sống cho làn da của bạn

Retinol là một trong những dạng được sử dụng nhiều nhất của vitamin A. Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, retinol được sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa cho da, vitamin A sẽ thấm vào da và tăng quá trình tái sinh tế bào da.

Retinol là gì?

Quá trình lão hoá da là điều mà không người phụ nữ nào mong muốn và giờ đây con người đã khám phá ra một nhân tố giúp bạn chặn đứng sự tác động của thời gian và khiến cho sự trẻ trung, tươi sáng trở lại trên làn da bạn. Bạn có thể gọi nó là sự hồi sinh kỳ diệu nhờ retinol. Nó như là một chất dẫn xuất vitamin A cho da và hỗ trợ rất nhiều trong công cuộc phát triển của nền công nghiệp spa. Nó giúp cho làn da trở nên tươi mới và cải thiện sắc tố da. Đồng thời, nó có khả năng ngăn chặn những tổn hại  từ ánh sáng mặt trời đến làn da bạn và tăng cường collagen – chống lão hoá cho da.

Retinol-Phat-trien-vi-dai-lam-thay-doi-lan-da-cua-ban-1

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, retinol được sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa cho da, vitamin A sẽ thấm vào da và tăng quá trình tái sinh tế bào da. Hiện chưa có thành phần nào có thể địch được với Retinol trong việc loại bỏ nhăn và mụn.

Tác dụng tuyệt vời của Retinol

Tác dụng đầu tiên nổi bật vượt trội của Retinol đc công nhận hơn 40 năm nay là khả năng trị mụn.

Chống lão hoá: Retinol có khả năng chống lão hoá, giảm thiểu các dấu hiệu lão hoá do ánh nắng mặt trời. Retinol có khả năng tăng cường sản xuất Collagen, làm mờ vết thâm nám và nếp nhăn, cho da căng mọng hơn.

Theo nghiên cứu khoa học, những người sử dụng Retinol có thể thấy được sự cải thiện đáng kể của da nếu dùng thường xuyên và liên tục. Tác dụng này có thể dễ dàng nhận thấy chỉ sau vài ngày sử dụng, bao gồm việc làm giảm những nếp nhăn trên da và giúp da mịn đều trên cả khuôn mặt. Nhiều người dùng còn thông báo rằng da mặt của họ trở nên khỏe khoắn và trẻ trung hơn. Bất kỳ ở độ tuổi nào bắt đầu từ độ tuổi 14 trở đi. Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu chăm sóc da mặt của bạn.

 Sau 2 tuần, bạn đã có thể nhận thấy sự khác biệt của da mặt. Nếu sử dụng thường xuyên, sau 8-12 tuần, những nếp nhăn sẽ mờ dần và da mặt bạn sẽ trở nên trẻ trung và mịn màng.

Một số sản phẩm có thành phần Retinol

Paula’s Choice RESIST Intensive Wrinkle Repair Retinol Serum (0,1%)
 Paula’s Choice RESIST Intensive Wrinkle Repair Retinol Serum (0,1%)

Paula’s Choice Clinical 1% Retinol Treatment

Paula’s Choice Clinical 1% Retinol Treatment
 

Resist Barrier Repair Moisturizer with Retinol
Resist Barrier Repair Moisturizer with Retinol

Skin recovey super antioxidant concentrate serum

Skin recovey super antioxidant concentrate serum

Skin balancing super antioxidant concentrate serum with retinol

Skin balancing super antioxidant concentrate serum with retinol

“Mời bạn đọc tham khảo các bài viết đúng nhất về các chất hóa học cũng như tự nhiên có trong mỹ phẩm mà chúng ta hay sử dụng tại chuyên mục Kiến thức làm đẹp của Paula’s Choice Việt Nam trong các bài viết tiếp theo. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin khách quan, đa chiều từ những ý kiến của các tổ chức, chuyên gia mỹ phẩm làm đẹp hàng đầu thế giới để giúp bạn có được một làn da đẹp, một cơ thể khỏe mạnh và không lo ngại những tác nhân xấu ảnh hưởng từ các chất có trong mỹ phẩm thường dùng”.