Lý do bạn nên sử dụng serum dưỡng da ngay bây giờ

Có thể công thức của mỗi sản phẩm chăm sóc da bạn đang sử dụng sẽ chứa một loạt các chất chống oxy hóa, chất bổ sung và phục hồi mà da yêu thích nhưng nó sẽ không thể nào giống với serum (huyết thanh). Serum dưỡng da sở hữu công thức cô đặc, tiên tiến hơn được thiết kế để giải quyết các nhu cầu cụ thể một cách tập trung và đạt hiệu quả tối ưu.

Tùy thuộc vào mối quan tâm chăm sóc da cụ thể của bạn, bạn có thể cần một lượng các thành phần chăm sóc da lớn hơn cung cấp các lợi ích như chống lão hóa và chống ô nhiễm. Chúng tôi ước rằng lượng lớn thành phần bổ sung này có thể có trong kem dưỡng ẩm ban đêm hoặc ban ngày của bạn, nhưng thực tế là nó không phù hợp khi bạn có nhu cầu chăm sóc da nâng cao. 

Serum không cần phải chứa các hoạt chất chống nắng như kem chống nắng yêu cầu hoặc các chất làm mềm hoặc các thành phần tăng cường kết cấu mà kem dưỡng ẩm ban đêm của bạn phải có. Thay vào đó, serum giàu các chất chống oxy hóa, các thành phần bổ sung và phục hồi da. Do sự pha trộn và kết cấu đặc biệt, tinh chất của chúng tôi dễ dàng được thêm vào thói quen chăm sóc da hiện tại của bạn và thậm chí có thể được xếp lớp với nhau. Vì vậy, cho dù bạn muốn một bổ sung một loại serum chứa retinol, serum chứa axit hyaluronic hay serum vitamin C , chúng tôi đều có cho bạn  và làn da của bạn sẽ được điều trị bằng nhiều thành phần đã được chứng minh khác.

serum-duong-da
Một trong những sản phẩm không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hằng ngày là serum dưỡng da

Lợi ích của serum đối với làn da

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu hoạt động thể chất hoặc ăn uống khoa học và việc chăm sóc da cũng giống như vậy. Hãy sử dụng serum chứa những thành phần cực kỳ quan trọng mà da cần trước khi bạn nhận thấy các dấu hiệu lão hóa, đó là hướng đi đúng đắn để giúp bạn có được và duy trì làn da đẹp như mong muốn ở hiện tại và sau này.

Hãy nhớ rằng làn da của bạn luôn khao khát và cần một lượng lớn các thành phần có lợi mà chúng tôi đề cập ở trên bởi vì mỗi nhóm giúp làn da khỏe mạnh và trẻ trung. Tất nhiên, những thành phần này cũng có tác dụng sau khi các dấu hiệu lão hóa xuất hiện.

serum-duong-da
Serum dưỡng da mang lại cho làn da nhiều lợi ích khác nhau

Cách chọn serum phù hợp cho da mặt của bạn 

Bất kể công thức của một loại serum như thế nào, nó sẽ không phát huy đúng tác dụng vốn có nếu nó không phù hợp với loại da của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một loại serum cho da dầu hoặc da hỗn hợp, hãy tìm tinh chất dạng lỏng hoặc kem dưỡng nhẹ, tạo cảm giác không trọng lượng trên da nhưng vẫn sở hữu công thức thành phần an toàn và có tác dụng hiệu quả.

Khi nói đến việc chọn một loại serum cho da khô, bạn có thể sẽ thích loại serum chứa chất làm mềm da và dầu thực vật không thơm giàu chất chống oxy hóa.

kem-duong-the-paulas-choice
Các sản phẩm đến từ thương hiệu Paula’s Choice luôn tuân thủ nguyên tắc 3 Không

Đó chỉ là hai gợi ý trong số các loại serum dưỡng da của chúng tôi. Hãy cứ trải nghiệm nhiều loại vì mỗi công thức chứa một hỗn hợp các thành phần thú vị khác nhau để cải thiện rõ rệt làn da theo nhiều cách. 

Tùy thuộc vào loại da và mối quan tâm của bạn, serum có thể được sử dụng một lần hoặc hai lần mỗi ngày. Vào ban ngày, bạn sẽ thoa trước kem chống nắng; vào ban đêm, nó có thể được sử dụng riêng hoặc thoa ngay trước kem dưỡng ẩm và kem mắt của bạn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình chăm sóc da, liên hệ Paula’s Choice Việt Nam theo hotline 1900 6409 hoặc 0973 78 2001 để được tư vấn ngay!

CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
1.849.000VNĐ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
3.189.000VNĐ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
3.550.000VNĐ
Hết hàng
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
5.338.000VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.