So sánh công dụng của Omega, Ceramides và Peptide đối với da

Sự thật là không có một thành phần nào tốt nhất để chăm sóc da. Nghiên cứu đã chỉ ra rõ rằng làn da cần rất nhiều thành phần có lợi, bao gồm axit béo omega, ceramidepeptide (cùng với nhiều chất khác), vì làn da phức tạp và cần một loạt các thành phần tự nhiên cho da để trông trẻ và khỏe mạnh.

Chúng tôi không bao giờ muốn bạn lo lắng trong trường hợp bạn sử dụng nhiều thành phần cho làn da của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ tạo ra các sản phẩm có chứa hỗn hợp các thành phần tuyệt vời. Bước tiếp theo là bạn xác định thành phần nào trong số các thành phần này hoặc hỗn hợp các thành phần phù hợp với mình, điều này không quá khó như bạn tưởng tượng; trên thực tế, đó là vấn đề của sở thích và thử nghiệm để xem cái nào hoạt động lý tưởng cho kết quả bạn muốn.

Dưới đây là những điều bạn cần biết để giúp bạn quyết định loại nào phù hợp với mình khi có ý định sử dụng các sản phẩm có chứa omegas, ceramides và peptide của chúng tôi.

1/ So sánh công dụng của Omega, Ceramides và Peptide

So sánh công dụng của Omega, Ceramides và Peptide đối với da

Những gì bạn nhận thấy là các nhóm thành phần này có một số điểm tương đồng và một số khác biệt đáng kể.

Omega

Bản chất là một axit béo có lợi cho da, omega có khả năng:

 • Tăng cường và duy trì hydrat hóa
 • Củng cố tăng cường bề mặt da
 • Giảm khô
 • Giảm mẩn đỏ và các dấu hiệu nhạy cảm
 • Cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn
 • Bảo vệ da khỏi các dấu hiệu gây hại từ môi trường

Axit béo Omega khác với Ceramides và Peptide bởi nó giúp làm dịu da, kể cả da bị tổn thương do môi trường. Đặc biệt Omega là thành phần cực kỳ tuyệt vời để giữ ẩm; mỗi omega hoạt động riêng lẻ và là một phần của một nhóm tuy nhiên axit béo này không có tác dụng làm săn chắc hoặc cải thiện tông màu da.

Ceramides

Có nhiều điểm tương đồng với Omega, Ceramide có khả năng:

 • Tăng và duy trì hydrat hóa
 • Củng cố và tăng cường hàng rào bảo vệ da
 • Bảo vệ da khỏi các dấu hiệu gây hại từ môi trường
 • Cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn
 • Giúp da săn chắc và đàn hồi hơn

Điểm khác biệt của Ceramides so với 2 thành phần Omega và Peptide là nó có mặt tự nhiên trong cấu trúc da, giúp da học cách tự phục hồi và làm mới. Khả năng làm sáng da của Ceramides không rõ rệt.

Peptide

Thành phần ưu việt có thể giúp làn da thực hiện một điều gì đó đặc biệt, như cải thiện sự xuất hiện của tông màu da, làm săn chắc, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn bằng cách khuyến khích các lớp da hoạt động như làn da trẻ hơn và duy trì sự mịn màng, khỏe mạnh.

Peptide khác với axit béo Omega và Ceramide vì chúng:

 • Được thiết kế để cung cấp các lợi ích nhắm mục tiêu đến nhiều mối quan tâm
 • Giúp bề mặt da trông trẻ hơn theo nhiều cách
 • Khôi phục protein, các thành phần cấu tạo của da
 • Không dưỡng ẩm như ceramides hoặc omegas, nhưng có tác dụng tuyệt vời khi kết hợp với những thành phần đó.

2/ Bạn có cần tất cả chúng không?

Việc bạn có cần tất cả các thành phần này hay không tùy thuộc vào nhu cầu và mối quan tâm chăm sóc da của bạn, nhưng chắc chắn chúng đều rất tốt để sử dụng và mang lại lợi ích cho mọi loại da.

Nếu ceramides, peptide và omegas đều được tìm thấy trong một sản phẩm thì thật tuyệt vời.

Trong trường hợp bạn có làn da khô, mất nước hoặc nếu da của bạn nhạy cảm dễ bị mẩn đỏ, bạn sẽ thấy được lợi ích, làn da được cải thiện đáng kể khi sử dụng các sản phẩm có chứa axit béo omegapeptide.

Nếu da của bạn là da hỗn hợp dầu hoặc dễ nổi mụn, omegas vẫn tốt, nhưng bạn nên ưu tiên sản phẩm ceramides để cân bằng lipid và peptide vì lợi ích nhiều mặt của chúng — đặc biệt nếu da của bạn là da dầu với nhiều dấu hiệu lão hóa.

Nói về các dấu hiệu lão hóa, cả ba thành phần này đều mang lại những cải thiện đáng kể cho làn da của bạn, từ tăng cường khả năng phục hồi đến giảm nếp nhăn, cải thiện kết cấu da không đồng đều, và bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng ở mọi lứa tuổi.

Thử nghiệm với các sản phẩm khác nhau có chứa các thành phần này, xếp lớp tất cả chúng cùng một routine hoặc sử dụng chúng xen kẽ. Chắc chắn bạn sẽ thấy rằng những điểm tương đồng và khác biệt của mỗi nhóm sẽ tạo nên làn da đẹp hơn theo cấp số nhân!Da dầuDa hỗn hợpDa khôDa nhạy cảmDa thường

CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 2 đánh giá)
1.648.000VNĐ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
399.000VNĐ1.650.000VNĐ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
3.550.000VNĐ
Hết hàng
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
5.338.000VNĐ
3.226.000VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.