Tăng cường dưỡng ẩm cho làn da đẹp hơn trong mùa đông này

Hầu hết chúng ta đều trải nghiệm những vấn đề về da trong thời tiết lạnh, đó là làn da khô, không đều màu, mẩn đỏ. Một câu hỏi được đặt ra: Làm thế nào để trao tặng làn da của bạn chất làm đẹp tăng cường giúp dịu mẩn đỏ, loại bỏ sự thâm sạm của thời tiết và tránh được việc mất độ ẩm – nhưng không thay đổi toàn bộ quy trình chăm sóc da?

Tăng cường dưỡng ẩm cho da vào mùa đông

Câu trả lời đơn giản là “đánh lừa” mùa đông bằng cách thêm RESIST Moisture Renewal Oil Booster hoặc RESIST Hyaluronic Acid Booster vào thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn. Những sản phẩm được khách hàng yêu thích này làm giảm sự xuất hiện của da thô ráp, thêm độ ẩm cho da khô, tăng cường sức khỏe của làn da để da có khả năng chịu được việc mất độ ẩm và thậm chí nhẹ nhàng đủ cho những người dễ mắc bệnh chàm.
 

“Đánh lừa” mùa đông bằng cách thêm RESIST Moisture Renewal Oil Booster hoặc RESIST Hyaluronic Acid Booster vào thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn

“Đánh lừa” mùa đông bằng cách thêm RESIST Moisture Renewal Oil Booster hoặc RESIST Hyaluronic Acid Booster vào thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn

Đừng thay đổi mọi thứ

Thường thì bạn sẽ thấy các đề xuất thay đổi tất cả sản phẩm chăm sóc da của bạn vào mùa đông, chuyển sang các công thức làm mềm da hơn. Trong khi điều đó có hiệu quả đối với một số người, những người có da nhờn hoặc da hỗn hợp có thể thấy những sản phẩm đó giàu chất dinh dưỡng và chất béo; nhưng những người có da hơi khô có thể nhận ra nhiều khiếm khuyết của chúng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên giữ các sản phẩm cốt lõi tốt nhất cho loại da cùng mối quan tâm của bạn và sử dụng các sản phẩm tăng cường để tùy chỉnh quy trình chăm sóc da hiện có của bạn theo mùa.

Các chất dưỡng ẩm tăng cường của chúng tôi giúp làm mềm da của bạn, làm dịu làn da mẩn đỏ, cho da mịn màng, rạng rỡ. Trên hết, chúng rất hoàn hảo cho da nhạy cảm, dễ mẩn đỏ – và nhẹ nhàng đủ cho làn da dễ nhiễm rosacea (chứng đỏ mặt).

Axit Hyaluronic có khả năng giữ độ ẩm gấp 1.000 lần trọng lượng của nó, cho phép da giữ được độ ẩm lâu dài và cần thiết. Điều này được đưa vào trong sản phẩm RESIST Hyaluronic Acid Booster của Paula’s Choice. Ngoài ra, sản phẩm này cũng cung cấp các chất chống oxy hoá và chất giữ nước như ceramides và cholesterol-cả hai đều hiện diện một cách tự nhiên trong làn da trẻ trung, mịn màng. RESIST Hyaluronic Acid Booster có khả năng làm dịu và hoạt động ở tất cả các loại da, ngay cả khi bạn dễ bị mụn trứng cá.

Hyaluronic Acid Booster cấp ẩm tối ưu, hoàn hảo ngay cả với làn da khó tính nhất

Hyaluronic Acid Booster cấp ẩm tối ưu, hoàn hảo ngay cả với làn da khó tính nhất

RESIST Moisture Renewal Oil Booster bao gồm hỗn hợp độc quyền các loại dầu thực vật dưỡng da, các chất chống oxy hoá phục hồi, thành phần tăng cường cần thiết cho da, bao gồm axit gamma-linolenic, axit oleic, axit palmitic và axit eicosenoic. Da của bạn luôn luôn “thèm muốn” những thành phần không thể thiếu này, thậm chí còn nhiều hơn vào mùa đông, khi không khí lạnh, khô làm giảm khả năng dự trữ độ ẩm của da.

RESIST Moisture Renewal Oil Booster bao gồm hỗn hợp độc quyền các loại dầu thực vật dưỡng da, chất chống oxy hoá phục hồi da siêu cần thiết

RESIST Moisture Renewal Oil Booster bao gồm hỗn hợp độc quyền các loại dầu thực vật dưỡng da, chất chống oxy hoá phục hồi da siêu cần thiết

Làm thế nào để sử dụng sản phẩm tăng cường

Nếu bạn có làn da khô, mất nước, bạn có thể muốn sử dụng cả hai sản phẩm tăng cường vào buổi sáng và buổi tối. Nếu bạn có làn da từ thường đến da nhờn hoặc da hỗn hợp, bạn có thể thấy RESIST Hyaluronic Acid Booster hoạt động tốt, hoặc bạn thích sử dụng cả hai sản phẩm, nhưng chỉ một lần mỗi ngày – hoặc  điều trị từng vùng da khô và thâm sạm. Không có quy luật chính xác cho điều đó -chỉ cần theo dõi làn da của bạn phản ứng như thế nào, và điều chỉnh khi cần thiết. Bất kể bạn thuộc loại da nào, hai sản phẩm đa lợi ích này sẽ giúp tăng cường hydrat hóa để giúp bạn vượt qua những tháng khô và lạnh giá với làn da rực rỡ, tràn đầy năng lượng đến không thể tin được.