Từ điển “bí kíp” sử dụng kem chống nắng cho da mặt

Chống nắng cho da dễ hay khó? Sử dụng kem chống nắng trong quá trình chăm sóc da có thật sự cần thiết hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để khám phá những điều thú vị!

Một trong những điều quan trọng nhất giúp da khỏe mạnh và tràn đầy sức sống chính là thói quen sử dụng kem chống nắng 365 ngày quanh năm. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn mơ hồ rằng việc sử dụng các sản phẩm có chứa SPF không thật sự cần thiết trong nhiều hoàn cảnh. Hãy cùng chúng tôi khám phá những sự thật ngay qua bài viết này.

Học từ sách “Phá bỏ 40 điều lầm tưởng về làm đẹp”

Ở lầm tưởng thứ 17 mà Nhà sáng lập Paula Begoun đã nhắc trong ấn phẩm “Phá bỏ 40 lầm tưởng về làm đẹp” – Bạn phải luôn thoa lại kem chống nắng sau mỗi 2 tiếng! Chỉ số SPF cũng nói cho chúng ta biết được mức độ bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời và cả thời gian mà bạn nghĩ mình đang được “chống nắng”. Thế nhưng, sự thật là gì?

pc342

Chăm sóc da toàn diện với kem chống nắng

Tác giả lý giải, nếu bạn thoa đủ lượng kem chống nắng và nếu sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF từ 30 trở lên thì nó sẽ bảo vệ da bạn lâu hơn 2 tiếng mỗi ngày, ngoại trừ thời điểm nắng mạnh. Nhà sáng lập Paula Begoun cũng nhấn mạnh đến việc chọn loại kem chống nắng thích hợp với loại da và thoa đều lớp sản phẩm chứa SPF còn tốt hơn.

Vì vậy, bản chất của việc thoa lại kem chống nắng sau 2 tiếng là sử dụng đủ lượng kem và kết quả chống nắng sẽ hiệu quả hơn.

Nghe chia sẻ từ người có kinh nghiệm chống nắng cho da

Trong các buổi trao đổi và chia sẻ với phái đẹp Việt, bà Paula Begoun luôn luôn nhấn mạnh đến cách chăm sóc da đơn giản nhất là duy trì thói quen và tần suất sử dụng kem chống nắng. Không chỉ da mặt mà vùng cổ, cánh tay cũng tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời. Và đương nhiên chúng ta cần sử dụng một loại kem chống nắng cho các vùng da này.

pc343

Sản phẩm chăm sóc da chống nắng toàn diện từ Paula’s Choice Skincare

Make up và thoa kem chống nắng cũng được nhiều diễn đàn làm đẹp đưa ra trao đổi. Nếu muốn thoa thêm kem chống nắng trong khi đã trang điểm thì bạn có thể thoa thêm một lớp bột phấn nén hoặc phấn không màu chứa SPF30 trở lên để bảo vệ da mà không gây ảnh hưởng tới lớp nền. Bạn cũng không cần quá lo lắng khi nghĩ muốn dùng thêm kem chống nắng phải bắt đầu trở lại quy trình chăm sóc da từ đầu, chỉ cần đơn giản thực hiện như trên để biến việc chăm sóc da là niềm vui chứ không phải nỗi phiền toái.

Gợi ý bạn sản phẩm kem chống nắng từ thương hiệu chăm sóc da hàng đầu Mỹ đã có mặt 5 năm tại Việt Nam tại đây.

Trải nghiệm các sản phẩm chống nắng cho da từ thương hiệu uy tín

Paula’s Choice Skincare là thương hiệu Dược mỹ phẩm sở hữu đầy đủ các loại kem dưỡng ngày kết hợp chống nắng đạt tiêu chuẩn chỉ số SPF. Các sản phẩm từ Paula’s Choice Skincare dành cho da mặt, da cổ và chăm sóc body để bảo vệ da toàn diện nhất.

Tham khảo thêm: Top 4 sản phẩm kem ngày nổi bật dành riêng cho từng loại da

Kết cấu kem dưỡng ngày chống nắng bảo vệ da thường dưới dạng kem hoặc lotion mềm mịn, dễ dàng thẩm thấu mà không hề gây bết dính. Đặc biệt, các sản phẩm này an toàn với vùng da quanh mắt.

pc344

Chống nắng Resist Super – light Daily Wrinkle Defense SPF30

Để đảm bảo làn da được bảo vệ an toàn nhất trước tác động ngoại cảnh, bạn cần nắm rõ cách dùng kem chống nắng hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường thêm lợi ích chăm sóc và duy trì làn da khỏe mạnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.