Các sản phẩm mặt nạ tốt nhất dành cho da khô

Mặt nạ dưỡng ẩm có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho chu trình chăm sóc da của bạn, đặc biệt trong tiết trời mùa đông. Những người sở hữu làn da khô có thể có nhiều mối quan tâm khác nhau, đó là lý do mặt nạ của chúng tôi được xây dựng hướng tới những kết quả khác nhau. Do đó, bất kể da bạn xỉn màu, bong tróc, mẩn đỏ, không đồng đều hay mất nước, chúng tôi đều có sản phẩm mặt nạ phù hợp với bạn.

Mặt nạ tốt nhất dành cho da khô, mất nước

Skin Recovery Hydrating Treatment Mask, sản phẩm mặt nạ có kết cấu dạng cream đậm đặc, giàu dưỡng chất có tác dụng khôi phục độ ẩm mà không hề gây nhờn dính trên da. Mặt nạ này chứa đầy các chất chống oxy hóa từ dầu thực vật và các chất béo thiết yếu, giúp bổ sung, làm dịu làn da mất nước. Sản phẩm nhanh chóng đảo ngược các biểu hiện mất nước của da như mờ xỉn, đỏ, ngứa và kết cấu không đồng đều, đem đến làn da mềm mại, săn chắc và tươi sáng hơn.

Mặt nạ dưỡng da Skin Recovery Hydrating Treatment Mask Paula's Choice

Skin Recovery Hydrating Treatment Mask có thể được rửa đi hoặc lưu lại trên da qua đêm để thúc đẩy việc phục hồi da trong khi bạn ngủ. 

Mặt nạ tốt nhất dành cho da khô, sạm màu

Whitening Mask là sản phẩm mặt nạ dành cho mọi loại da với kết cấu mượt mà, sử dụng khi mong muốn của bạn là được sở hữu làn da trắng sáng đều màu. Áp dụng qua đêm và bạn sẽ thức dậy với làn da sáng, mềm, cải thiện độ hydrat hóa, các đường nhăn, nếp gấp mờ đi đáng kể. 

Mặt nạ Whitening Mask Paula's Choice tốt nhất dành cho da khô, sạm màu

Mẹo nhỏ: Mặt nạ này có thể được sử dụng kết hợp bên dưới lớp mặt nạ Skin Recovery Hydrating Treatment Mask để tăng cường độ hydrat hóa và độ sáng của da vào sáng hôm sau.

Mặt nạ tốt nhất cho vùng da khô quanh mắt

Mặt nạ dưỡng ẩm cho da khô cũng có thể hữu ích cho khu vực quanh mắt, nơi có rất ít tuyến dầu và thường có xu hướng khô hơn. Mặt nạ tốt nhất dành cho da khô quanh mắt cần có kết cấu giàu dưỡng chất để làm ẩm mềm khu vực này. Độ ẩm cao hơn có thể làm giảm rõ rệt các nếp nhăn, vết chân chim, sự thiếu săn chắc và quầng thâm. 
 

Resist Anti-Aging Eye Gel - Mặt nạ tốt nhất cho vùng da khô quanh mắt
 

Sử dụng Resist Anti-Aging Eye Gel qua đêm như một loại mặt nạ hoặc một phần trong thói quen của bạn, kèm theo việc sử dụng kem chống nắng vào ban ngày sẽ đem đến cho bạn kết quả tuyệt vời.

Mặt nạ tốt nhất cho đôi môi khô, nứt nẻ

Sản phẩm Lip & Body Treatment Balm của chúng tôi là một trong những giải pháp tốt nhất cho đôi môi khô nẻ và có thể được sử dụng như một mặt nạ ngủ qua đêm dành cho môi.

 Lip & Body Treatment Balm Paula's Choice là loại mặt nạ tốt nhất cho đôi môi khô, nứt nẻ

Không giống như nhiều sản phẩm chứa hương liệu hoặc các chất kích thích khiến tình trạng da môi bị khô trở nên trầm trọng hơn, Lip & Body Treatment Balm được tạo nên với các loại dầu thực vật không gây kích ứng, các chất làm mềm và thành phần làm dịu, cung cấp sự hydrat hóa lâu dài mà không gây cảm giác nặng nề, khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.