Phân biệt những điểm khác nhau giữa booster và serum

Các sản phẩm booster và serum của Paula’s Choice tập trung vào những vấn đề về da cụ thể như lỗ chân lông to, màu da không đồng đều hay mất nước. Chúng cải thiện làn da và mang lại hiệu quả sớm hơn bạn nghĩ. Thoạt nhìn, bạn không thể phân biệt được hai loại sản phẩm này nhưng kiểm tra kỹ hơn bạn sẽ thấy các điểm khác nhau giữa booster và serum. Những yếu tố khác biệt này lại cực kỳ quan trọng đối với một số loại da và mối quan tâm về da, hãy tìm hiểu ngay nhé.

điểm khác biệt giữa serum và booster, điểm khác nhau giữa serum và booster, điểm khác nhau giữa booster và serum
Tìm hiểu những điểm khác nhau giữa booster và serum

Hãy nhớ rằng các công ty sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da khác có thể giải thích hoặc tạo ra các sản phẩm booster và serum khác với chúng tôi. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên áp dụng định nghĩa và công dụng mà chúng tôi đưa ra dành riêng cho sản phẩm Paula’s Choice để xác định công dụng của sản phẩm đến từ các thương hiệu khác.

Phân biệt điểm khác nhau giữa booster và serum

Booster (Tinh chất tăng cường)

Các chất tăng cường của chúng tôi chứa nồng độ mạnh của một thành phần quan trọng cho da hoặc sự pha trộn của một nhóm thành phần cụ thể trong đó các cấu trúc tương tự của mỗi thành phần được kết hợp để nâng cao kết quả. Chúng bao gồm C15 Super Booster, C25 Super Booster, 1% Retinol Booster, Hyaluronic Acid Booster, 10% Niacinamide BoosterPeptide Booster.

Nồng độ cao có thể mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho làn da, nhưng những thành phần tuyệt vời này vẫn cần đến sự hỗ trợ của các thành phần khác để phát huy tối đa công dụng. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy các thành phần khác trong các sản phẩm booster của chúng tôi chẳng hạn như chất chống oxy hóa, thành phần bổ sung da hay thành phần phục hồi da.

Mỗi sản phẩm booster được thiết kế để có hiệu quả mạnh mẽ, nhưng đặc biệt dịu nhẹ và dễ dàng xếp lớp với các sản phẩm khác trong quy trình dưỡng da. Các chất tăng cường có thể được áp dụng một mình ở một bước riêng biệt hoặc trộn với kem dưỡng ẩm/serum. Chúng có thể được sử dụng quanh mắt. Đối với môi, Paula’s Choice cũng đã tạo ra một sản phẩm booster đó là Hyaluronic acid + Peptide Lip Booster.

Duy trì mối quan hệ lâu dài với những thành phần này là cách bạn gặt hái được những lợi ích thực sự. Mỗi ngày, bạn phải giúp làn da của mình tự làm những việc mà nó không thể làm được nữa — đó là nơi mà các chất tăng cường phát huy tác dụng.

Serum (Huyết thanh)

Serum của chúng tôi hoạt động hài hòa với kem dưỡng ẩm và các sản phẩm chăm sóc da khác bằng cách cung cấp một hỗn hợp tiên tiến, có trọng lượng tương tự với các chất chống oxy hóa hoạt tính sinh học, các thành phần bổ sung da và các thành phần phục hồi da.

Điều làm cho serum của chúng tôi trở nên độc đáo là nồng độ cân bằng của chúng với các thành phần hỗ trợ quan trọng mà làn da cần để duy trì sự khỏe mạnh và để tự phục hồi, tự bảo vệ khỏi những tổn thương trong tương lai. Đó là nồng độ của một số thành phần hoạt tính sinh học phân tách serum khỏi kem dưỡng ẩm. Bạn nên biết rằng không phải tất cả mọi thứ làn da cần đều có thể có trong một sản phẩm.

Serum của chúng tôi có kết cấu đặc biệt phù hợp với các loại da khác nhau. Chúng có nhiều loại từ công thức nhẹ, lỏng dành cho da thường đến da dầu hoặc da hỗn hợp đến kết cấu mềm hơn, mượt hơn dành cho da thường đến da khô.

Không có loại serum “tốt nhất” và duy nhất, vì vậy hãy chọn serum dựa trên loại da và mối quan tâm của bạn. Cho dù một loại serum có công thức tốt đến đâu, nếu nó không tương thích với loại da của bạn, bạn sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

Cách thêm Booster/Serum vào quy trình chăm sóc da hàng ngày

Booster và Serum của chúng tôi được tạo ra để trở nên linh hoạt! Chúng có thể được áp dụng theo nhiều cách khác nhau. Có thể sử dụng 1 -2 lần/ngày hoặc sử dụng vào các ngày thay thế hoặc bạn có thể thoa một hoặc nhiều lần vào buổi sáng và các lần khác nhau vào ban đêm. Thực sự không có một quy tắc sử dụng nào; cách dùng và tần suất sử dụng, mọi thứ đều có thể thay đổi để thích ứng với nhu cầu của bạn.

Quy trình dưới đây là một ví dụ từng bước về cách bạn có thể thêm một hoặc nhiều sản phẩm booster/serum vào quy trình chăm sóc da buổi sáng và buổi tối của mình. Chỉ cần chắc chắn rằng thoa kem chống nắng là bước chăm sóc da cuối cùng của bạn vào mỗi buổi sáng.

Quy trình chăm sóc da hàng ngày:

  • Bước 1: Sữa rửa mặt
  • Bước 2: Toner
  • Bước 3: Loại bỏ tế bào chết AHA hoặc BHA
  • Bước 4: Booster
  • Bước 5: Serum
  • Bước 6: Kem chống nắng (ban ngày) / Kem dưỡng ẩm (ban đêm).

Booster/serum có thể thay thế kem dưỡng ẩm ban đêm không?

Có thể. Đối với một số người, đặc biệt là những người có da dầu đến da hỗn hợp, tinh chất tăng cường hoặc serum có thể tự phát huy tác dụng khi được phủ lớp này lên lớp khác mà không cần bước dưỡng ẩm riêng biệt. Sản phẩm booster và serum của chúng tôi chứa các thành phần dưỡng ẩm nhẹ, ngay cả những người có làn da dầu hoặc hơi khô cũng cần.

Trên đây là những thông tin giúp bạn phân biệt những điểm khác nhau giữa booster và serum mà bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về hai dòng sản phẩm này. Nếu có vấn đề gì thắc mắc xin vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi vào Hotline 1900 6409 để được các chuyên gia mỹ phẩm Paula’s Choice tư vấn và hỗ trợ.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
399.000VNĐ1.650.000VNĐ
Hết hàng
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
859.000VNĐ
5.115.000VNĐ
Được xếp hạng 5.00 5 sao
( 1 đánh giá)
4.267.000VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.