Dòng tẩy tế bào chết được ưa chuộng nhất năm của Paula’s Choice

Dòng tẩy tế bào chết được ưa chuộng nhất năm của Paula’s Choice

Skin Perfecting 2% BHA liquid được chị em chọn lựa nhờ khả năng loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn, giúp làm sạch da chuyên sâu.

Sinh ra là để dành cho thời tiết Việt Nam

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng ẩm. Cộng thêm mức độ ô nhiễm dày đặc khói bụi tạo nên môi trường “lý tưởng” cho việc “sát hại” làn da. Da sẽ luôn trong trạng thái bóng nhẫy và dễ dàng nổi mụn. Các lỗ chân lông bị bít kín làm gia tăng khả năng viêm da.

Hầu hết các loại mỹ phẩm thường chỉ dừng việc làm sạch trên bề mặt da vì vậy sâu trong lỗ chân lông, nơi cần được đặc biệt quan tâm lại bị bỏ ngỏ. Ngược lại, nhờ dạng công thức có khả năng tan trong dầu Salicylic Acid, BHA giống như “dũng sĩ diệt khuẩn” đi tận sâu vào các lỗ chân lông lấy đi dầu thừa và bụi bẩn giúp làn da được làm sạch một cách chuyên sâu. Theo khảo sát đến từ các chuyên gia của Paula’s Choice, 9/10 bình luận đến từ khách hàng đều tỏ thái độ hài lòng với hiệu quả mà sản phẩm mang lại, dù có là làn da “chai lì” hay khó tính nhất.

Dòng tẩy tế bào chết được ưa chuộng nhất năm của Paula’s Choice
BHA đi sâu vào lỗ chân lông lấy đi dầu thừa và bụi bẩn giúp làm sạch da một cách triệt để

Một điểm đặc biệt nữa dành cho BHA 2% liquid Paula’s Choice khi sở hữu thêm thành phần methylpropanediol, cộng thêm sức mạnh, hỗ trợ tăng tính thấm của BHA vào trong da, giúp nâng cao hiệu quả của sản phẩm. Không tự nhiên mà BHA 2% liquid Paula’s Choice  trở thành một trong những sản phẩm mạnh nhất so với các dòng sản phẩm chứa BHA cùng nồng độ.
 

Skin perfecting 2% BHA liquid được đánh giá là sản phẩm tẩy da chết hàng đầu tại Hoa Kỳ
Skin perfecting 2% BHA liquid được đánh giá là sản phẩm tẩy da chết hàng đầu tại Hoa Kỳ

Công thức đa tác động

Được biết đến chính thức là một sản phẩm tẩy da chết hoá học nhưng nhờ khả năng làm sạch sâu nên BHA của Paula’s Choice mang lại cả tác động về trị mụn cũng như thu nhỏ các lỗ chân lông. 

Trong quá trình loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn, Salicylic Acid đã đồng thời lấy đi cả các nhân mụn ẩn ở dưới da. Ngoài ra, chất này cũng có tác dụng chống viêm giúp ngăn cản sự tấn công của vi khuẩn mụn, làm giảm việc hình thành mụn khiến quá trình trị mụn trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn.
 

Công dụng tuyệt vời của BHA 2% Liquid của Paula's Choice
Nhờ hiệu quả bất ngờ, nhiều bạn hiểu lầm và cho rằng BHA của Paula’s Choice là một sản phẩm trị mụn

Sự hoà quyện trong từng thành phần

Nếu như các bạn có thói quen kiểm tra thành phần trước khi mua mỹ phẩm thì chắc chắn Skin perfecting 2% BHA liquid dễ dàng khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Mỗi thành phần đều được nghiên cứu, lựa chọn kĩ càng để có khả năng tác dụng bổ sung cho nhau, phát huy công dụng một cách tối đa. Ví dụ tẩy da chết là quá trình có thể khiến da bị sạm đi bởi ánh nắng thì sẽ có những thành phần hỗ trợ làm đều màu và giúp da sáng hơn. Hay các thành phần cấp nước giúp quá trình làm sạch da bớt khô và không gây kích ứng. Bởi vậy, sau quá trình sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi thấy những vấn đề khác trên da mình cũng được cải thiện đáng kể.

Bảng thành phần của Skin perfecting 2% BHA liquid Paula's Choice
Bảng thành phần an toàn và có lợi cho da của Skin perfecting 2% BHA liquid

Skin perfecting 2% BHA liquid được đánh giá là sản phẩm đã tạo nên một cuộc cách mạng về chăm sóc da cũng như thay đổi nhận thức về tẩy da chết hoá học. Lỗi suy nghĩ đáng sợ, dè chừng về phương pháp tẩy da chết hoá học đã được thay đổi. BHA trở thành một phần quan trọng trong lộ trình làm đẹp của tất cả những ai yêu da.