Tranexamic acid và niacinamide – Bộ đôi sáng da toàn diện

Đã đến lúc phổ cập kiến thức về vấn đề kết hợp các thành phần dưỡng da, lần này là những thông tin hữu ích về sự kết hợp của hai thành phần dưỡng sáng da nổi bật trong thời gian gần đây: tranexamic acid và niacinamide. Một số blog và thậm chí một số bài báo trên tạp chí làm đẹp nói rằng hai thành phần này mang lại hiệu quả rất tuyệt khi kết hợp với nhau. Sự thật có đúng như vậy không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

tranexamic acid và niacinamide, tranexamic acid and niacinamide
Thành phần kết hợp Tranexamic acid và niacinamide

Tranexamic acid + niacinamide

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng kết hợp niacinamide và tranexamic acid không làm da bị tổn thương hay gặp phải các vấn đề kích ứng. Trên thực tế, sự kết hợp này mang lại vô số lợi ích cho da.

Kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy sự kết hợp tranexamic acid và niacinamide theo tỉ lệ 3:5 dường như là một phương pháp điều trị nám và tăng sắc tố sau viêm (PIH) hiệu quả và được dung nạp tốt.

Tranexamic acid và niacinamide – Sự kết hợp cho kết quả trên cả mong đợi

Điều này có nghĩa là nó an toàn khi bạn sử dụng cả niacinamide và tranexamic cùng nhau trong cùng một sản phẩm hoặc kết hợp từ nhiều sản phẩm khác nhau và appy từng lớp lên da. 

Những lợi ích nhận được khi sử dụng kết hợp chúng:

  • Giảm thiểu thâm mụn, nám, tàn nhang
  • Tăng cường làm sáng và đều màu da
  • Làm dịu mẩn đỏ, góp phần phục hồi da
  • Tăng cường chức năng hàng rào của da
  • Đẩy lùi quá trình lão hóa sớm.
tranexamic acid và niacinamide, tranexamic acid and niacinamide
Kết hợp sử Tranexamic acid và niacinamide cho làn da sáng đều rạng rỡ

Riêng Niacinamide, nó là một thành phần phục hồi da có thể cải thiện rõ rệt sự xuất hiện của lỗ chân lông to, nếp nhăn. Đồng thời làm giảm sự sản sinh của Acid béo và ức chế hoạt động của cytokine từ đó làm giảm sự chuyển giao melanosome, giải quyết quá trình hình thành hắc sắc tố để tăng cường dưỡng sáng da

Về Tranexamic acid, đây là một chất ức chế plasmin mạnh, được dùng để kiểm soát sắc tố bằng cách ức chế giải phóng các chất trung gian gây viêm liên quan đến việc kích hoạt hình thành hắc tố. TXA gần đây trở nên nổi tiếng, được coi như một liệu pháp bôi ngoài da nhằm mục đích giảm sắc tố ở vùng da bị nám.

Kết hợp tranexamic acid và niacinamide với nhau, các thành phần này tạo thành một hỗn hợp mạnh mẽ giúp giải quyết tình trạng da không đều màu, nếp nhăn, mất độ săn chắc và xỉn màu. Tất cả các loại da sẽ trở nên rạng rỡ hơn, mịn màng hơn, đều màu hơn và trẻ trung hơn rõ rệt.

Sự cải thiện đáng kể sẽ bắt đầu thấy từ tuần thứ 2 trở đi và sau 12 tuần, kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên.

Tại Paula’s Choice Skincare, tất cả các sản phẩm và lời khuyên của chúng tôi đều dựa trên nghiên cứu. Chúng tôi kiểm tra để xem nó áp dụng như thế nào đối với thông tin chúng tôi chia sẻ và các thành phần chúng tôi sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da của mình. 

Tinh chất xóa mờ thâm nám Clinical Discoloration Repair Serum là sản phẩm được chúng tôi ứng dụng công thức độc đáo với sự kết hợp của 3 thành phần toàn năng Tranexamic Acid – Bakuchiol – Niacinamide.

Bảng thành phần độc đáo khiến Clinical Discoloration Repair Serum trở nên đặc biệt.

  • 3% Tranexamic Acid: Có khả năng xóa mờ thâm nám, tàn nhang
  • 5% Niacinamide: Tăng cường dưỡng sáng, thu nhỏ lỗ chân lông
  • 0.5% Bakuchiol: Chống oxy hóa, làm dịu da.

Có thể nói tinh chất chứa Tranexamic acid Paula’s Choice là giải pháp làm mờ nám, sạm, tàn nhang an toàn và hiệu quả. Hãy lắng nghe làn da và xác định mối quan tâm về da của bạn để tìm ra những gì phù hợp nhất cho bạn.

Trên đây là một số thông tin về hai thành phần kết hợp tranexamic acid và niacinamide mà bạn có thể đọc và tham khảo. Khi có thắc mắc liên quan đến cách chăm sóc da khoa học, bạn có thể comment trực tiếp dưới bài viết này hoặc liên hệ với Paula’s Choice qua HOTLINE 19006409 để được tư vấn giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.