Đâu là kem chống nắng tốt nhất dành cho da khô?

Bước quan trọng nhất trong quy trình chăm sóc da chính là chống nắng. Việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày kết hợp với các biện pháp chống nắng khác như kính râm, mũ rộng vành, áo chống tia UV sẽ bảo vệ làn da của bạn, giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm cũng như ung thư da. Nếu bạn có là da khô, bạn có thể cảm thấy như lựa chọn của bạn chỉ giới hạn trong các loại kem chống nắng ẩm và nhờn dính. Đừng lo lắng, dưới đây là các gợi ý giúp bạn tìm ra sản phẩm chống nắng phù hợp cho làn da của mình.

Luôn chọn các công thức chống nắng phổ rộng có chỉ số chống nắng SPF 30 hoặc cao hơn

Công thức chống nắng phổ rộng có nghĩa là loại kem chống nắng này có khả năng bảo vệ da chống lại cả tia UVA và UVB. Bạn có thể thấy các sản phẩm với SPF thấp hơn 30, nhưng các chuyên gia về da liễu trên toàn thế giới đều đưa ra ý kiến rằng chỉ số SPF từ 30 trở lên là tốt nhất cho sự bảo vệ. 
 

Đâu là kem chống nắng tốt nhất dành cho da khô?
Nên chọn kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên để tốt nhất cho da

Kem chống nắng của bạn nên chứa đầy các thành phần có lợi cho da

Một loại kem chống nắng hoàn hảo nên có công thức giàu các thành phần tốt để tăng khả năng chống lão hóa, đó là các chất chống oxy hóa, các chất làm dịu và bổ sung cho da. Các thành phần này sẽ kết hợp và hoạt động hiệu quả giúp da chống lại tia UV và các tác động có hại từ môi trường, đồng thời giảm thiểu mẩn đỏ, xoa dịu làn da nhạy cảm. Kem chống nắng của bạn cũng nên chứa chất làm mềm da như dầu thực vật không mùi thơm, chiết xuất trái cây để làm ẩm da, các thành phần phục hồi da như ceramide và peptide giúp tăng tính đàn hồi, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Chọn kem chống nắng nhẹ nhàng với làn da của bạn

Khi nói đến nhẹ nhàng, ý chúng tôi là sản phẩm không chứa các thành phần gây kích thích, bao gồm cả chất tạo mùi dù là tự nhiên hay tổng hợp, cồn biến tính… các chiết xuất từ thực vật có thể khiến da trở nên nhạy cảm, khô hoặc đỏ hơn.

Các sản phẩm kem chống nắng của Paula’s choice dành cho da khô

Tại Paula’s choice, chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp chống nắng hàng đầu cho mọi loại da. Tất cả các sản phẩm chống nắng được liệt kê dưới đây đều đáp ứng các tiêu chuẩn đối với làn da khô hoặc rất khô. 

Resist Skin Restoring Moisturizer With SPF 50: Kem dưỡng da ban ngày với chỉ số chống nắng SPF 50 có khả năng chữa lành các tổn thương do ánh nắng mặt trời, đồng thời ngăn ngừa lão hóa sớm trong tương lai, sản phẩm giúp nâng tông da nhẹ khiến làn da trông sáng và đều màu hơn.

Resist Skin Restoring Moisturizer With SPF 50 Paula's Choice- Kem dưỡng chống nắng ban ngày cho làn da trắng sáng và đều màu hơn
Resist Skin Restoring Moisturizer With SPF 50 cho làn da trắng sáng và đều màu hơn

Skin Recovery Daily Moisturizing Lotion SPF 30: Sản phẩm dưỡng da chống nắng này có các thành phần bổ sung giúp cấp ẩm cho làn da khô, hỗn hợp các chất chống oxy hóa giúp làm mờ các nếp nhăn và ngăn ngừa sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa.
 

Kem dưỡng chống nắng Skin Recovery Daily Moisturizing Lotion SPF 30 Paula's Choice - Sản phẩm dưỡng da chống nắng ban ngày cho da khô
Skin Recovery Daily Moisturizing Lotion SPF 30, chống nắng, cấp cẩm, chống lão hóa tối ưu

Calm Redness Relief SPF 30 Mineral Moisturizer For Normal To Dry Skin: Công thức chống nắng thuần khoáng phù hợp với làn da nhạy cảm, mẩn đỏ, thậm chí với làn da dễ bị rosacea.
 

Calm Redness Relief SPF 30 Mineral Moisturizer Paula's Choice - Kem dưỡng chống nắng cho làn da nhạy cảm
Calm Redness Relief SPF 30 Mineral Moisturizer For Normal To Dry Skin phù hợp với làn da nhạy cảm nhất