gioi thieu paulaschoice 1

Bạn xứng đáng với sự lựa chọn chăm sóc da thông minh

Triết lí chăm sóc da an toàn – thông minh của Paula’s Choice được cam kết và đồng hành cùng hành trình tìm kiếm làn da đẹp nhất của mọi khách hàng. Các sản phẩm được nghiên cứu, phát huy tác dụng với làn da bạn. Dựa trên mỗi nhu cầu chăm sóc da, từng công thức sản phẩm tạo ra được kỳ vọng mang lại hiệu quả từ nghiên cứu khoa học rõ ràng.

Chúng tôi cùng bạn khám phá những sự thật về chăm sóc da, chia sẻ câu chuyện thực tế giúp bạn đến gần hơn với làn da khỏe đẹp của chính mình.

Thông minh – An toàn – Hiệu quả – Không mùi hương – Không chất tạo màu

gioi thieu paulaschoice 2

Khám phá triết lý Paula’s Choice

Khoa học và sự thật

Chúng tôi luôn theo đuổi sự thật làm đẹp. Những công thức nghiên cứu được lựa chọn và hỗ trợ tạo nên sản phẩm chăm sóc da phù hợp trong từng bước.

Hiệu quả cao

Chúng tôi không hứa sẽ tạo ra phép màu nhưng chúng tôi sẽ mang đến kết quả. Điều đó đến từ công thức thành phần hoạt động tốt, phù hợp trên da và độ pH vừa phải

Công thức thông minh

Các sản phẩm được phát triển dựa trên hàng trăm nghiên cứu độc lập, số liệu rõ ràng và chứng thực trải nghiệm từ khách hàng thấy được hiệu quả khi sử dụng trên da.

Tuân thủ bảo vệ môi trường

Chúng tôi thực hiện cam kết giảm thiểu khí thải carbon và luôn tìm kiếm thành phần phù hợp, giảm sức ép rác thải cho Trái Đất.

Không kích ứng & tạo mùi

Chúng tôi sử dụng mọi thứ mà làn da cần. Mọi sản phẩm được kiểm chứng từ các chuyên gia trong phòng thí nghiệm độc lập, đảm bảo điều kiện an toàn.

Công thức thành phần toàn diện

Trong công thức các sản phẩm đều có chất chống oxy hóa, thành phần bổ sung và tăng cường cho da nhằm cải thiện những vấn đề da đang gặp phải.

Không thử nghiệm trên động vật

Chúng tôi không bao giờ thử nghiệm trên động vật để phát triển hay kiểm tra sản phẩm đang nghiên cứu. Chúng tôi cũng đã nhận được chứng nhận cho cam kết này.

Bao bì sản phẩm lựa chọn

Chúng tôi không sử dụng lọ hũ để làm bao bì sản phẩm bởi những thành phần quan trọng có thể trở nên kém hiệu quả khi tiếp xúc trực tiếp với không khí và ánh sáng.

Thành phần Paula’s Choice tránh

 • 1.4 Dioxane (Quy định từ EU)
 • Hạt mài mòn da
 • (Đá bọt, vỏ hạt, muối hoặc đường)
 • Cồn
 • Bột nhôm
 • Tinh dầu
 • Formaldehyde
 • Chiết xuất thực vật có mùi hương
 • Phthalates
 • Sodium Lauryl Sulfate
 • Thuốc nhuộm tổng hợp
 • Mùi hương tổng hợp
 • Bột talc

Khoa học và an toàn luôn là lựa chọn ưu tiên

Chúng tôi tự hào với những ý tưởng, niềm tin, lầm tưởng làm đẹp được giải mã sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn sản phẩm an toàn, chăm sóc da thông minh từ kết quả nghiên cứu khoa học.

Nền công nghiệp làm đẹp có thể với nhiều thông tin khác nhau, nhất là với các thành phần. Nghiên cứu khoa học rất quan trọng khi kết quả đó được sử dụng để lựa chọn cho sản phẩm tốt nhất.

Tại Paula’s Choice, chúng tôi minh bạch thông tin và công khai rõ ràng mọi thứ để mỗi khách hàng đều biết mình sẽ cần mang gì tới cho làn da trên cơ sở nghiên cứu khoa học.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cập nhật thông tin nghiên cứu và dữ liệu xoay quanh thành phần và chủ đề chăm sóc da. Bảng thành phần công khai trên bao bì sẽ giúp khách hàng khám phá nguồn năng lượng tốt nhất nạp vào làn da mỗi ngày. Hãy cùng nhau tạo ra sự khác biệt từ lựa chọn thông minh!

gioi thieu paulaschoice 5

LIÊN HỆ PAULA’S CHOICE

Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất khách hàng của mình trước nhu cầu quân tâm và giải đáp thắc mắc