Paula Beth Begoun – người phụ nữ quyền lực của làng mỹ phẩm thế giới. Bà được mệnh danh là “Cảnh sát của ngành mỹ phẩm” . Không những là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc và loại bỏ da, bà còn là nhà nghiên cứu và sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Paula’s Choice. Đặc biệt, với kinh nghiệm “chinh chiến” trong thế giới mỹ phẩm bà đã sở hữu cho mình 21 cuốn sách “triệu view” về làm đẹp, chăm sóc da, trang điểm và chăm sóc tóc.

Năm 11 tuổi, Paula Beth Begoun đã phải bắt đầu chịu đựng mụn trứng cá, da tăng tiết dầu với chứng bệnh chàm trên 60% diện tích da toàn cơ thể. Đó quả thật là cơn ác mộng lớn nhất cuộc đời bà. Trong những năm tháng đó, bà đã thử rất nhiều sản phẩm từ các quầy mỹ phẩm, nhà thuốc, spa, đến các phòng khám da liễu nhưng tất cả chúng đều làm bà thất vọng. Một lần, vô tình nhìn thấy bảng thành phần trên nhãn sản phẩm trị mụn có chứa acetone (chất tẩy rửa sơn móng tay), Begoun lập tức dừng các sản phẩm mình đang sử dụng và bắt tay vào tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra những giải pháp tốt nhất cho làn da của mình. Những cuốn sách về làm đẹp được ra đời từ đó như một cách chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân đồng thời nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng về những sản phẩm mỹ phẩm đang có trên thị trường.

Sách của Paula Beth Begoun được phát hành rộng rãi trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. Theo thống kê, gần triệu bản đã được phân phối tới tay đọc giả, được dịch sang hơn 8 ngôn ngữ khác nhau và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Để giúp bạn đọc tiếp cận dễ dàng hơn với những ấn phẩm nổi tiếng giàu tâm huyết của Cảnh Sát Ngành Mỹ Phẩm, Paula’s Choice Việt Nam đã biên dịch 2 cuốn có tựa đề:

– The Best Skin Of Your Life Starts Here (Để có một làn da hoàn hảo trong cuộc đời bạn hãy bắt đầu từ đây)
– 40 Beauty Myths Busted – “Phá bỏ 40 lầm tưởng về làm đẹp”

Làn Da Đẹp Nhất Trong Cuộc Đời Của Bạn Bắt Đầu Từ Đây

Thông tin mà bạn tìm thấy trong mỗi trang sách đều được đúc kết từ kết quả của những công trình nghiên cứu chuyên sâu, giúp bạn giải quyết các vấn đề da bằng cách áp dụng quy trình chăm sóc từng bước một, dễ hiểu và dễ áp dụng. Bằng cách này, bạn có thể tự tin sở hữu và duy trì làn da mà bạn mơ ước.

Đặt mua sách

Phá Bỏ 40 Điều Lầm Tưởng Về Làm Đẹp

Cuốn sách phá bỏ 40 điều lầm tưởng về làm đẹp được tạo ra từ sự nghiên cứu khoa học của đội ngũ tác gủa. Ngay từ khi cuốn sách ra đời đã tạo nên một “cuộc cách mạng” phá vỡ những thói quen chăm sóc da sai lầm mà hầu hết ai cũng mắc phải như lựa chọn mỹ phẩm theo đội tuổi hay da dầu không bị lão hóa nhanh như da khô,… Tất cả đều có trong cuốn cẩm nang làm đẹp tuyệt vời này.

Đặt mua sách