Gợi ý kem chống nắng tốt phù hợp cho từng loại da

Dựa trên các nghiên cứu đã được chứng minh, Paula’s Choice tạo nên những loại kem chống nắng tốt và riêng biệt dành cho từng loại da, từng vấn đề khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm bảo vệ da.

Kem chống nắng cho da khô/da nhạy cảm

Nếu là cô nàng sở hữu làn da nhạy cảm thì bạn hãy chọn cho mình Skin Recovery Daily Moisturizing Lotion SPF 30. Sản phẩm này chứa Titanium Dioxide 3.85%, Zinc Oxide 3.12% giúp bảo vệ da với quang phổ rộng đồng thời thành phần hydrat và chuỗi axit amin còn giúp tái tạo da, chống lão hóa hiệu quả.

Kem chống nắng cho da khô của Paula's choice

Skin Recovery Daily Moisturizing Lotion SPF 30

Kem chống nắng cho dành da khô, lão hóa và nhạy cảm

Calm Mineral Moisturizer SPF 30 – Dry là sự kết hợp từ những thành phần chống nắng khoáng chất dịu nhẹ Titanium Dioxide 3.85%, Zinc Oxide 3.12% cùng công thức tiên tiến giúp bổ sung độ ẩm cho da. Đặc biệt, nó còn được tích hợp hàm lượng hydrat đóng vai trò hỗ trợ bề mặt da trở nên mềm mại.

Mặt khác, trong thành phần của Calm Mineral Moisturizer SPF 30 – Dry còn có nhóm hoạt chất mang khả năng làm dịu, loại bỏ tình trạng mẩn đỏ rất tốt cho làn da nhạy cảm. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm kem chống nắng tốt dành cho da khô, lão hóa và dễ kích ứng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Kem chống nắng Calm Mineral Moisturizer SPF 30 cho da khô

Calm Mineral Moisturizer SPF 30  cho da khô

Kem chống nắng tốt cho da mụn

Không ít người nghĩ rằng, sử dụng sản phẩm chống nắng sẽ khiến da bí hơn, dẫn đến tình trạng mụn trở nên tệ. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn lựa chọn sai sản phẩm. Bởi vậy, nếu cô nàng da mụn chưa biết “kết thân” với loại kem chống nắng nào hãy tham khảo CLEAR Ultra-Light Daily Fluid SPF 30.

Mặt khác, theo nhà sản xuất, Clear Ultra-Light Daily Fluid SPF 30 chứa Avobenzone 2.0%, Octinoxate 7.50%, Octisalate 5.0%, Octocrylene 2.0% giúp bảo vệ da khỏi tia UV một cách tối ưu. Bên cạnh đó, sản phẩm có dạng dung dịch mềm mịn giúp làn da mụn cảm thấy thoải mái, hạn chế kích ứng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm kem chống nắng tốt dành cho loại da mụn thì đây chính là gợi ý không tồi

Kem chống nắng tốt cho da mụn

Clear Ultra-Light Daily Fluid SPF 30

Kem chống nắng cho da dầu

Bạn muốn sở hữu một sản phẩm kem chống nắng kiềm dầu cực tốt, hoàn toàn không gây rít da thì Skin Balancing Ulatra –Sheer Daily Defense Broad Spectrum SPF 30 là “ứng viên” quá xuất sắc. Bởi dòng sản phẩm này cung cấp hàm lượng hydrat lớn, tạo một lớp dưỡng siêu mịn, hạn chế tối ưu tình trạng bí tắc lỗ chân lông. Đặc biệt, nó là sự kết hợp một cách có chọn lọc các thành phần tái tạo, chống oxy hóa còn giúp ngăn ngừa quá trình hình thành nếp nhăn hiệu quả. Mặt khác, dòng kem chống nắng này sở hữu chỉ số SPF 30 bảo vệ da hoàn hảo do đó được đánh giá là kem chống nắng tốt cho da dầu.

Kem chống nắng cho da dầu

Skin Balancing Ulatra –Sheer Daily Defense Broad Spectrum SPF 30

Kem chống nắng dành cho da dầu lão hóa

Resist Super-Light Wrinkle Defense SPF 30 được nhận xét là sản phẩm “chống nắng 3 trong 1 tuyệt với nhất của Paula’s Choice”. Nó không chỉ sở hữu thành phần chống lão hóa tiềm năng mà còn bảo vệ da hoàn hảo với hoạt chất zinc oxide. Nhờ vậy, nó được coi là kem chống nắng tốt cho da dầu lão hóa, có khả năng ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, đem lại cho bạn cảm giác hoàn toàn dịu nhẹ.

Sản phẩm chống nắng Resist Super-Light Wrinkle Defense SPF 30

Resist Super-Light Wrinkle Defense SPF 30

Nếu bạn vẫn phân vân và chưa biết mình nên sử dụng sản phẩm nào thì hãy trực tiếp liên hệ với Hotline 0973 78 2001 để các chuyên viên của Paula’s Choice tư vấn cụ thể cho bạn nhé!