Mẹo sử dụng hiệu quả AHA/BHA nồng độ cao

Paula’s choice được biết đến với các sản phẩm tẩy tế bào chết chứa alpha hydroxy acid (AHA) và beta hydroxy acid (BHA). Cùng với tẩy tế bào chết hàng ngày, chúng tôi có các sản phẩm dùng hàng tuần với nồng độ cao hơn để tăng cường hiệu quả. Mỗi sản phẩm đều được xây dựng với công thức đặc biệt nhằm đảm bảo bạn sẽ nhận được tối đa hiệu quả nhưng vẫn phải thật nhẹ nhàng với da. 

Cách sử dụng AHA/BHA nồng độ cao hiệu quả

Hãy nghĩ đến các công thức tăng cường của chúng tôi khi da bạn cần giải quyết những vấn đề khó khăn như lỗ chân lông bị bít tắc, bị giãn rộng, kết cấu da không đồng đều, vùng da thô sần, nếp nhăn khó mờ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ từng sản phẩm và làm thế nào để đưa chúng vào quy trình chăm sóc da của bạn.

Resist Weekly Resurfacing Treatment 10% AHA

Resist Weekly Resurfacing Treatment 10% AHA
Thích hợp với: Tất cả các loại da có vấn đề nghiêm trọng về tổn thương nắng, nếp nhăn sâu, sự mất nước và mờ xỉn.

Kết quả đáng mong đợi: Làn da trở nên mềm mại, tươi sáng, săn chắc và đồng đều hơn, các nếp nhăn giảm đi rõ rệt.

Cách sử dụng: Dùng bông cotton để thoa sản phẩm lên da ít nhất một lần mỗi tuần vào ban đêm, sau khi làm sạch bằng sữa rửa mặt và cân bằng da.

RESIST Weekly Retexturizing Foaming Treatment 4% BHA

Thích hợp với: Da thường đến da dầu/hỗn hợp bị mụn và có dấu hiệu lão hóa cùng lúc. Công thức này thậm chí còn dùng được cho da dễ bị mụn thịt.

Kết quả đáng mong đợi: Làm giảm nhanh chóng tác lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Bạn cũng sẽ thấy da ít xuất hiện nếp nhăn hơn, vùng da bị đỏ mờ đi đáng kể, kết cấu da đồng đều và mịn màng.

Cách sử dụng: Áp dụng hàng ngày hoặc vài lần một tuần. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này lên vùng da đặc biệt cần điều trị, chẳng hạn như mũi, má, những vùng còn lại dùng loại AHA/BHA hàng ngày.

Resist BHA 9

Resist BHA 9 – Giải pháp cho vết mụn cứng đầu, lô chân lông bị tắc nghẽn nghiêm trọng
Thích hợp với: Mọi loại da, những ai đang phải đối mặt với lỗ chân lông bít tắc hoặc bị giãn nghiêm trọng, mụn cứng đầu, nếp nhăn sâu. Dùng được cho da nhạy cảm.

Kết quả đáng mong đợi: Đây chính là giải pháp cuối cùng, khi tất cả các sản phẩm khác đều không có hiệu quả. Bạn sẽ thấy các nốt mụn, lỗ chân lông bị tắc nghẽn quá lâu và nhiều dấu hiệu lão hóa khác được giải quyết nhanh chóng.

Cách sử dụng: Sử dụng cuối cùng trong quy trình chăm sóc da buổi tối, chấm sản phẩm lên vùng da cần điều trị. Bạn có thể sử dụng nó cùng sản phẩm tẩy tế bào chết khác nhưng phải thật chú ý quan sát phản ứng của da để điều chỉnh.