Top 4 kem chống nắng cho da dầu nhờn ĐÁNG MUA

Chắc hẳn mọi người cũng biết rằng việc sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 30 trở lên trong 365 ngày/năm, bất kể ngày mưa hay nắng, là cách tốt nhất để bảo vệ làn da và giảm nguy cơ lão hóa da sớm (nếp nhăn, màu da không đều, da mất vẻ rạng rỡ) và thậm chí ung thư da. Việc khó khăn đối với những người có làn da  dầu nhờn đó là tìm ra loại kem chống nắng cho da dầu phù hợp không khiến làn da của bạn trông hay cảm thấy giống như một mớ bóng nhờn, tắc lỗ chân lông.

Top 4 kem chống nắng cho da dầu nhờn ĐÁNG MUA ảnh 1
Chúng tôi đang kêu gọi một thỏa thuận ngừng chiến trong cuộc đấu tranh giữa da nhờn và kem chống nắng vì Paula’s Choice Skincare đã xây dựng một số công thức kem chống nắng dạng lỏng, nhẹ nhất dành riêng cho dòng da đặc thù này.

Cách chọn kem chống nắng thích hợp cho da nhờn

  • Tham khảo các dòng kem chống nắng nhẹ (kem dưỡng nguyên chất hay dạng lỏng) khô dần thành một lớp mờ.
  • Kem chống nắng gốc nước được thiết kế tốt với các thành phần hấp thụ là những lựa chọn hàng đầu!
  • Tránh các công thức có chất làm mềm như dầu thực vật và axit béo, thường giúp da mặt sáng bóng (và mỹ phẩm trang điểm có thể trôi khỏi da mặt khi sau một khoảng thời gian ngắn, thường là vài tiếng).
  • Tin dùng các công thức phổ rộng SPF 30 trở lên và chọn các kem chống nắng chứa các chất chống oxy hóa và các tác nhân làm mềm da mang lại nhiều lợi ích.

Top 4 kem chống nắng cho da dầu nhờn của Paula’s choice Skincare

Mỗi loại kem chống nắng mà chúng ta đã chọn đều phù hợp với các tiêu chí đã đề cập ở trên, và có hiệu quả tuyệt vời cho những người có da dầu nhờn, da hỗn hợp thiên dầu.

RESIST Youth-Extending Daily Hydrating Fluid SPF 50

Top 4 kem chống nắng cho da dầu nhờn ĐÁNG MUA ảnh 2

Sản phẩm chống nắng giúp kéo dài tuổi trẻ RESIST SPF50

Bạn muốn ngăn chặn sự lão hóa? Sản phẩm RESIST Youth-Extending Daily Hydrating Fluid SPF 50 (Chất lỏng hydrat hóa hàng ngày kéo dài tuổi trẻ RESIST SPF50) với công thức giống nước cho bạn cảm giác như không có gì dính trên da cả, đồng thời có các thành phần làm mềm da và các chất chống oxy hóa mang lại lợi ích chống lão hóa.

RESIST Super-Light Daily Wrinkle Defense SPF 30

Top 4 kem chống nắng cho da dầu nhờn ĐÁNG MUA ảnh 3

Kem chống nếp nhăn siêu nhẹ RESIST SPF 30

RESIST Super-Light Daily Wrinkle Defense SPF30 là dòng kem chống nắng, làm mờ nếp nhăn siêu nhẹ. Kem chống nắng khoáng chất bán chạy nhất này giúp da có lớp nền nguyên chất cải thiện cho da, tạo thành một lớp màu mờ, nhìn rất đẹp ngay cả khi thoa mỹ phẩm lên trên hay không.

Lợi ích thêm: Bạn có thể thấy rằng bạn không cần dùng kem lót hấp thụ dầu nữa vì sản phẩm này có thể làm được cả hai nhiệm vụ.

SKIN BALANCING Ultra Sheer Daily Defense SPF 30

Top 4 kem chống nắng cho da dầu nhờn ĐÁNG MUA ảnh 4

Kem bảo vệ hàng ngày siêu mờ SKIN BALANCING Ultra Sheer Daily Defense SPF30. Giống như tên của nó, công thức “siêu nguyên chất” này giúp cân bằng da kết hợp và da nhờn và khô dần thành một lớp mờ mềm mại. Làn da của bạn sẽ yêu thích lượng dưỡng ẩm nhẹ này mà không có bề mặt nhờn.

CALM Redness Relief SPF 30 Mineral Moisturizer (Oily Skin)

Top 4 kem chống nắng cho da dầu nhờn ĐÁNG MUA ảnh 5

Kem tạo ẩm khoáng chất giảm mẩn đỏ SPF30

Kem chống nắng đồng thời tạo ẩm khoáng chất giảm mẩn đỏ cho da hỗn hợp và da nhờn CALM Redness Relief SPF 30 Mineral Moisturizer Oily Skin SPF30 với công thức nhẹ nhàng giúp làm dịu da mẩn đỏ nhờ quá trình hydrat hóa dịu nhẹ. Hỗn hợp tái tạo làn da giúp cho da trông khỏe mạnh và cảm giác mịn màng.

Có nên sử dụng kem nền có SPF không?

Mặc dù chúng tôi nhìn chung không khuyên bạn nên phụ thuộc vào kem nền như một biện pháp chống nắng duy nhất (trừ khi bạn sẵn sàng sử dụng nó thường xuyên, điều này rất cần thiết khi sử dụng bất kỳ loại kem chống nắng nào), thì việc sử dụng kem nền hoặc kem dưỡng ẩm SPF 30 trở lên cùng với với một sản phẩm tăng cường SPF khác hoàn toàn là một lựa chọn tuyệt vời. Tham khảo quy trình, các bước chăm sóc da dầu chuẩn khoa hoc để sớm có được làn da như ý muốn.