Acerola Fruit Extract (Chiết xuất quả Acerola)

Đánh giá: Rất tốt

Phân loại: Chất chống oxy hóa, Chiết xuất thực vật

Mô tả Acerola Fruit Extract (Chiết xuất quả Acerola)

Chiết xuất quả Acerola (còn được gọi là Malpighia emarginata) là một nguồn chất chống oxy hóa và polysacarit hydrat hóa mạnh, một số trong đó đã được chứng minh là bảo vệ nguyên bào sợi trong da khỏi bị tổn thương oxy hóa, giúp da trẻ trung hơn.

Loại trái cây này rất giàu vitamin C, beta-carotene, một số polyphenol (tất cả đều hoạt động như chất chống oxy hóa) và vitamin folate B.

Trái cây acerola chín màu vàng hoặc đỏ cũng có thể ngăn ngừa lipid như dầu trên da của chúng ta khỏi tổn thương của gốc tự do. Đây thực sự là một chiết xuất thực vật chống oxy hóa đa diện có thể có tác dụng tốt cho tất cả các loại da và cũng là một thành phần “siêu thực phẩm” đã được chứng minh là có lợi cho da khi được tiêu thụ bằng đường uống, phần lớn là do khả năng giảm viêm. Acerola đôi khi được gọi là anh đào Barbados hoặc anh đào Acerola.

Sản phẩm có chứa Acerola Fruit Extract (Chiết xuất quả Acerola)

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Acerola Fruit Extract (Chiết xuất quả Acerola)

Journal of AOAC International, September 2018, pages 1,461-1,465
International Journal of Biological Macromolecules, January 2018, pages 473-480
Exotic Fruits Reference Guide, Academic Press, 2018, pages 7-14
Food & Function, September 2017, pages 3,250-3,258
The Journal of Clinical and Aesthetic Dermatology, April 2016, pages 25-32
Lipids in Health and Disease February 2014 ePublication

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !