Brassica Oleracea Italica Broccoli Extract (Chiết xuất bông cải xanh)

Đánh giá: Rất tốt

Công dụng: Chống lão hóa

Phân loại: Chất chống oxy hóa, Chiết xuất thực vật

Mô tả Brassica Oleracea Italica Broccoli Extract (Chiết xuất bông cải xanh)

  • Chiết xuất thực vật tự nhiên có nguồn gốc từ lá, hoa hoặc thân của bông cải xanh
  • Giàu chất chống oxy hóa có lợi cho da giúp bù đắp tác hại của các tác nhân gây hại
  • Cũng có thể mang lại lợi ích pro-collagen
  • Nên được đóng gói theo cách hạn chế tiếp xúc với không khí và ánh sáng
  • Có thể coi là sản phẩm phụ của quá trình chế biến nông sản

Chiết xuất Brassica oleracea italica (bông cải xanh) mang lại lợi ích chống oxy hóa cho da và có thể giúp bù đắp các tác động tiêu cực do các tác nhân gây ô nhiễm môi trường (bao gồm cả tác hại của ánh nắng mặt trời). Chiết xuất thực vật tự nhiên này có thể được lấy từ lá, hoa hoặc thân của bông cải xanh.

Beta-carotene là một trong những chất chống oxy hóa có lợi chiếm ưu thế có trong chiết xuất bông cải xanh, cùng với các chất khác bao gồm vitamin A, C, E, quercetin, glutathione và sulphorapane. Đặc biệt, sulphorapane nổi bật với tác dụng làm dịu da.

Các nhà nghiên cứu cũng đã nghiên cứu chiết xuất bông cải xanh về tác dụng pro-collagen của nó. Chiết xuất bông cải xanh được coi là một thành phần chăm sóc da tái chế khi nó được tận dụng như một sản phẩm phụ của quá trình chế biến nông nghiệp. Đây là một thực hành bền vững đáng hoan nghênh để giảm lãng phí thực phẩm.

Do tính chất giàu chất chống oxy hóa, các sản phẩm có chiết xuất từ bông cải xanh nên được đóng gói theo cách hạn chế tiếp xúc với không khí và ánh sáng (những yếu tố này làm suy giảm chất chống oxy hóa). Hãy nghĩ đến những bao bì có vòi bơm, kín khí, thay vì những chiếc lọ trong suốt, hoặc hũ đựng.

Mức độ sử dụng chiết xuất Brassica oleracea italica trong phạm vi chăm sóc da từ 1–3%, với mức tối đa 5% được khuyên dùng khi thành phần có nguồn gốc từ bông cải xanh này là một phần của hỗn hợp.

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Brassica Oleracea Italica Broccoli Extract (Chiết xuất bông cải xanh)

Antioxidants, November 2020, pages 1-16
Plants, July 2020, pages 1-23
International Journal of PharmTech Research, 2016, pages 114-118
Journal of Biology, Agriculture and Healthcare, November 2014, pages 54-59

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !