Caesalpinia Spinosa Gum

Đánh giá: Tốt

Công dụng: Hydrat hóa

Phân loại: Chất làm tăng cường kết cấu

Mô tả Caesalpinia Spinosa Gum

Caesalpinia spinosa gum (còn được gọi là “Guma Gum” hoặc “Perub Carob”) là một chất làm đặc tự nhiên và là thành phần tăng cường độ nhớt giúp cải thiện kết cấu công thức sản phẩm. Thành phần này thu được bằng cách nghiền nội nhũ của hạt cây spinosa Caesalpinia, có nguồn gốc từ Nam Mỹ.

Caesalpinia spinosa Gum cũng được phân loại là một polysacharide (đường phức tạp) giúp hydrat hóa cho da.

Các nhà cung cấp thành phần này quảng cáo rằng thành phần này “không bết dính, không kéo sợi và tạo cảm giác mềm mại cho các công thức”. Họ cho rằng nồng độ lý tưởng của thành phần này nằm trong khoảng từ 0,1 đến 2%.

Khi ở dạng nguyên liệu thô, caesalpinia spinosa gum là một loại bột trắng, không mùi, hòa tan trong nước và được ghi nhận vì khả năng tương thích cao với các thành phần khác. Caesalpinia spinosa gum đã được công nhận tính an toàn bởi Hội đồng Chuyên gia Đánh giá Thành phần Mỹ phẩm.

Sản phẩm có chứa Caesalpinia Spinosa Gum

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Caesalpinia Spinosa Gum

Natura Skin, 1/2022, ePublication
SpecialChem, 1/20222, ePublication
UL Prospector, 1/20222, ePublication
Cosmetics, 6/2019, trang 1-13
International Journal of Toxicology, 2015, trang 35S-65S
Polysaccharides: Bioactivity and Biotechnology; Springer International Publishing, 2015, trang 1,867-1,892.

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !