Lactobacillus/Rye Flour Ferment (Lactobacillus/Lên men bột lúa mạch đen)

Đánh giá: Rất tốt

Công dụng: Hydrat hóa

Phân loại: Chất hút ẩm

Mô tả Lactobacillus/Rye Flour Ferment (Lactobacillus/Lên men bột lúa mạch đen)

Lactobacillus/Lên men bột lúa mạch đen là một dạng lợi khuẩn không sống, được tạo ra bằng cách kết hợp lên men bột lúa mạch đen với các vi sinh vật. Lactobacillus được biết đến như thành phần làm ra bánh mì lên men có nguồn gốc từ Ai Cập.

Trong các sản phẩm mỹ phẩm, thành phần Lactobacillus có tác dụng là chất hút ẩm và giữ ẩm cho da, giúp cân bằng hệ thực vật tự nhiên cư trú trên bề mặt da, khôi phục hàng rào bảo vệ da tự nhiên và đồng thời là yếu tố giúp hạn chế tình trạng kích ứng.

Như là một quá trình lên men của bột lúa mạch đen thực hiện trực tiếp trên da, lactobacillus  tạo ra Lactic Acid, một thành phần hậu sinh học có nhiều lợi ích cho da.

Xem thêm: Lactic Acid

Quay lại từ điển thành phần

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !