Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate (Leuconostoc/Nước cất từ quá trình lên men rễ củ cải)

Đánh giá: Tốt

Phân loại: Chiết xuất thực vật, Chất bảo quản

Mô tả Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate (Leuconostoc/Nước cất từ quá trình lên men rễ củ cải)

Một chất bảo quản được tạo ra bằng cách lên men rễ cây Raphanus sativus (củ cải) cùng các vi sinh vật khác với Leuconostoc – một loại vi khuẩn từ Lactic Acid. Một lượng nhỏ nồng độ thành phần này (thường là 0.5% được sử dụng trong mỹ phẩm để bảo vệ sản phẩm khỏi hàng loạt các tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Điều thú vị là hai hợp chất được cho là chịu trách nhiệm bảo quản có trong chất này lại chính là salicylic acid và một lượng muối khoáng nhỏ không tạo ra từ quá trình lên men mà được tạo ra bởi người ta đã sử dụng chúng trong việc cải tạo đất, thúc đẩy sự phát triển của củ cải về kích thước và màu sắc.

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Leuconostoc/Radish Root Ferment Filtrate (Leuconostoc/Nước cất từ quá trình lên men rễ củ cải)

Journal of Genetic Engineering and Biotechnology, tháng 6 năm 2016, trang 1-8
Journal of Agricultural and Food Chemistry, tháng 3 năm 2015, trang 3,053-3,058

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !