Maltodextrin

Đánh giá: Tốt

Công dụng: Kiểm soát dầu, Hydrat hóa

Phân loại: Chất tạo màng, Chất hút ẩm, Chất hấp thụ

Mô tả Maltodextrin

Đây là một loại đường thực vật được tạo ra bằng biện pháp thuỷ phân saccharide (phân tử đường có cấu trúc đơn giản) với tinh bột từ ngô, khoai tây hoặc gạo. Maltodextrin có nhiều công dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm, bao gồm chất hấp thụ, chất liên kết, chất ổn định, chất tạo màng và chất làm mềm da.

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Maltodextrin

Critical Reviews in Food Science and Nutrition, tháng 9 năm 2016, trang 2,091-2,100

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !