Olive Oil/Olive Fruit Oil/Tinh dầu olive

Đánh giá: Tốt

Công dụng: Chống lão hóa, Hydrat hóa

Phân loại: Chiết xuất thực vật, Chất làm mềm, Chất chống oxy hóa

Mô tả Olive Oil/Olive Fruit Oil/Tinh dầu olive

Dầu thực vật làm mềm da (tên Latinh là Olea europaea) có những lợi ích tương tự như một số loại dầu thực vật không có mùi thơm khác. Dầu ô liu có lợi cho da khô vì hàm lượng axit béo có trong đó, một số đến từ chất làm mềm da squalene. Dầu ô liu chứa các axit béo thiết yếu cần thiết cho da khô, bao gồm axit oleic, palmitic và linoleic. Thành phần này cũng chứa các hợp chất phenolic cung cấp lợi ích chống oxy hóa. Một số thử nghiệm nhỏ trên động vật cho thấy dầu ô liu bôi thoa tại chỗ có thể bảo vệ khỏi tác hại của môi trường. Dầu thực vật này duy trì khả năng nhạy cảm thấp.

Khi trộn dầu ô liu trong một công thức với một lượng nhỏ với các thành phần có lợi khác, bạn sẽ nhận được lợi ích từ các đặc tính làm mềm và trượt của nó cùng với một số lợi ích chống oxy hóa. Tác động tiêu cực của dầu ô liu chỉ có thể có khi được sử dụng một mình trên da.

Xem thêm: Olea Europaea Fruit Oil/Tinh dầu olive, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil/Dầu olive

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Olive Oil/Olive Fruit Oil/Tinh dầu olive

Scientia Pharmaceutica, tháng 4 - tháng 6 năm 2012, trang 133-154
International Journal for Vitamin and Nutrition Research, 2009, số 3, trang 162 -165
Talanta, 2008, số 2, trang 924-934
Alternative Medicine Review, tháng 11 năm 2007, trang 331-342
Carcinogenesis, tháng 11 năm 2000, trang 2,085-2,090

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !