Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract/Chiết xuất Pyrus Malus (táo đỏ)

Đánh giá: Rất tốt

Công dụng: Chống lão hóa, Hydrat hóa

Phân loại: Chiết xuất thực vật, Chất chống oxy hóa, Chất hút ẩm

Mô tả Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract/Chiết xuất Pyrus Malus (táo đỏ)

Chiết xuất quả Pyrus Malus (táo) là một loài táo có chứa thành phần Pectin được sử dụng làm chất làm đặc trong mỹ phẩm và là một nguồn cung cấp chất chống oxy hóa Polyphenolic dồi dào, có khả năng trung hòa nhiều loại gốc tự do trước khi chúng gây hại cho da.

Nhiều thành phần chiết xuất từ táo được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da đã được chứng minh là an toàn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng một số trường hợp các thành phần thô từ táo không hoạt động trên da như ở thực vật. Dù vậy, chiết xuất táo vẫn duy trì lợi ích chống oxy hóa của chúng.

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract/Chiết xuất Pyrus Malus (táo đỏ)

Foods, tập 7, số 2, tháng 1 năm 2018 ePublication
Current Pharmaceutical Design, tập 22, 2016, trang 189-195
https://www.cir-safety.org/sites/default/files/apple.pdf

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !