Royal Jelly/Sữa ong chúa
Đánh giá: Trung bình
Công dụng: Hydrat hóa
Phân loại: Chất hút ẩm, Dung môi
Mô tả Royal Jelly/Sữa ong chúa
Các tuyên bố về sữa ong chúa chỉ là giai thoại và không có nghiên cứu để chứng minh. Bất kể nguồn gốc của sữa ong chúa là gì, sự phân hủy hóa học của thành phần này chủ yếu là nước, tiếp theo là protein, đường, một lượng nhỏ chất béo và các vi lượng vitamin, khoáng chất và enzym. Không thể coi những thành phần nhỏ này là chìa khóa để cải thiện các dấu hiệu lão hóa, mặc dù các thành phần trong sữa ong chúa có thể hoạt động như chất liên kết với nước.
Có quá nhiều nghiên cứu đã chỉ ra thành phần được sản xuất từ sữa ong chúa thoa tại chỗ có thể làm nghiêm trọng thêm tình trạng làn da đang gặp phải. Tuy nhiên, sữa ong chúa hiếm khi được sử dụng ở nồng độ đủ cao để gây ra các vấn đề cho da. Sữa ong chúa kết cấu không ổn định và có nguy cơ bị hỏng cao nếu được đóng gói trong lọ thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng và không khí. Ngoài ra, để duy trì hiệu quả, thành phần này nên được bảo quản trong môi trường lạnh.
Quay lại từ điển thành phầnBài viết liên quan
- Cách cải thiện và chăm sóc làn da bị bong tróc vào mùa đông
- Cách chọn kem chống nắng mùa đông không phải ai cũng biết!
- Điểm danh các loại vitamin chống lão hoá da bạn không nên bỏ lỡ
- Duy trì làn da tươi trẻ, rạng rỡ với kem dưỡng ẩm phục hồi da Paula’s Choice
- Gợi ý cách chăm sóc da bị mất nước khoa học và hiệu quả
- Hướng dẫn kết hợp Peptide và Vitamin C cho da sáng mịn tươi trẻ
- Thay đổi phương pháp chăm sóc cho da sáng mịn rạng rỡ