Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Idaeus (râu rừng)

Đánh giá: Rất tốt

Công dụng: Chống lão hóa, Làm dịu da

Phân loại: Chất chống oxy hóa, Chiết xuất thực vật

Mô tả Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Idaeus (râu rừng)

Còn được gọi là mâm xôi đỏ để phân biệt với các loại khác, loại trái cây phổ biến này có màu đỏ do sự có mặt của các hợp chất chống oxy hóa được gọi là Anthocyanins.
Quả mâm xôi chứa nhiều chất chống oxy hóa, bao gồm Ascorbic Acid (vitamin C), Beta-carotene, Glutathione, Quercetin và Vitamin E. Quả mâm xôi cũng là nguồn cung cấp một loại Polyphenol được gọi là Ellagitannin, chẳng hạn như chất từ Ellagic Acid chống oxy hóa. Nhóm tannin này không có chất làm khô da/kích ứng như loại tannin tự nhiên có trong cây phỉ.
Khi được sử dụng trong các sản phẩm thoa lên da, quả mâm xôi đỏ có thể ức chế các enzym trong da dẫn đến tình trạng tăng sắc tố và mất độ săn chắc. Tuy nhiên, những lợi ích này cũng dựa vào việc sử dụng kem chống nắng phổ rộng hàng ngày để bảo vệ da khỏi tiếp xúc với tia UV.

Xem thêm: Rubus Chamaemorus (Cloudberry) Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Chamaemorus (Mâm xôi)

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Idaeus (râu rừng)

Oxidative Medicine and Cellular Longevity, tháng 1 năm 2019, ePublication
Food & Function, tháng 2 năm 2018, trang 806-818
Advanced in Nutrition, tháng 1 năm 2016, trang 44-65
Cosmetics, tập 5, 2018, ePublication

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !