Rubus Idaeus

Đánh giá: Rất tốt

Công dụng: Chống lão hóa

Phân loại: Chất chống oxy hóa, Chiết xuất thực vật

Mô tả Rubus Idaeus

Rubus Idaeus (mâm xôi), còn được dân gian gọi là quả mâm xôi đỏ để phân biệt với các loại quả khác. Quả này có màu đỏ nhờ chứa hợp chất chống oxy hóa là anthocyanins. Bên cạnh đó, quả mâm xôi còn chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa như Ascorbic Acid (Vitamin C), Beta-Carotene, Glutathione, Quercetin và Vitamin E. Quả mâm xôi cũng là nguồn cung cấp một loại Polyphenol, được gọi là Ellagitannin, chẳng hạn như Ellagic chống oxy hóa. Nhóm tannin này không chứa các thành phần gây khô da như trong cây phỉ.

Khi được sử dụng để thoa lên da, quả mâm xôi đỏ có thể ức chế các enzyme trong da dẫn đến các dấu hiệu tăng sắc tố mà giảm độ săn chắc.Tuy nhiên, những lợi ích này cũng có thể phụ thuộc vào việc sử dung kem chống nắng phổ rộng hằng ngày để bảo vệ da tránh khỏi việc tiếp xúc với tia UV.

Sản phẩm có chứa Rubus Idaeus

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Rubus Idaeus

Oxidative Medicine and Cellular Longevity, tháng 1 năm 2019, ePublication
Food & Function, tháng 2 năm 2018, trang 806-818
Advanced in Nutrition, tháng 1 năm 2016, trang 44-65
Cosmetics, tập 5, 2018, ePublication

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !