Rubus Villoscus (Blackberry) Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Villoscus (Mâm xôi đen)

Đánh giá: Rất tốt

Công dụng: Chống lão hóa, Làm dịu da

Phân loại: Chất chống oxy hóa, Chiết xuất thực vật

Mô tả Rubus Villoscus (Blackberry) Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Villoscus (Mâm xôi đen)

Rubus Villoscus là tên tiếng Latin của quả mâm xôi đen. Chiết xuất thực vật này có chứa các hợp chất chống oxy hóa tiềm năng cho da ví dụ như Phenolic Acid. Các chất chống oxy hóa trong quả mâm xôi đen bao gồm Ferulic Acid, Caffeic Acid và Quercetin cùng nhiều thành phần dưỡng chất khác. Trong các loại quả mọng, mâm xôi đen là một nguồn dồi dào các thành phần chống oxy hóa và được sử dụng rộng rãi trong công thức các sản phẩm thoa lên da.

Xem thêm: Rubus Occidentalis Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Occidentalis (mâm xôi đen)

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Rubus Villoscus (Blackberry) Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Villoscus (Mâm xôi đen)

Natural Database, truy cập tháng 11 năm 2021, ePublication
Journal of Zhejiang University, tháng 2 năm 2012, trang 94-102
Journal of Agricultural and Food Chemistry, tháng 11 năm 2011, ePublication

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !