Rubus Villoscus (Blackberry) Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Villoscus (Mâm xôi đen)
Đánh giá: Rất tốt
Công dụng: Chống lão hóa, Làm dịu da
Phân loại: Chất chống oxy hóa, Chiết xuất thực vật
Mô tả Rubus Villoscus (Blackberry) Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Villoscus (Mâm xôi đen)
Rubus Villoscus là tên tiếng Latin của quả mâm xôi đen. Chiết xuất thực vật này có chứa các hợp chất chống oxy hóa tiềm năng cho da ví dụ như Phenolic Acid. Các chất chống oxy hóa trong quả mâm xôi đen bao gồm Ferulic Acid, Caffeic Acid và Quercetin cùng nhiều thành phần dưỡng chất khác. Trong các loại quả mọng, mâm xôi đen là một nguồn dồi dào các thành phần chống oxy hóa và được sử dụng rộng rãi trong công thức các sản phẩm thoa lên da.
Xem thêm: Rubus Occidentalis Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Occidentalis (mâm xôi đen)
Quay lại từ điển thành phầnTài liệu tham khảo về Rubus Villoscus (Blackberry) Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Villoscus (Mâm xôi đen)
Natural Database, truy cập tháng 11 năm 2021, ePublication
Journal of Zhejiang University, tháng 2 năm 2012, trang 94-102
Journal of Agricultural and Food Chemistry, tháng 11 năm 2011, ePublication
Bài viết liên quan
- Tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng đến da bạn cần biết!
- Top 7 sản phẩm chống lão hóa hàng đầu được chuyên gia da liễu khuyên dùng
- Booster là gì? Hướng dẫn sử dụng booster đúng cách
- Các thành phần kết hợp với BHA hỗ trợ chăm sóc da toàn diện
- Các thành phần kết hợp với Vitamin C cho làn da tươi trẻ, mịn màng
- Đâu là cách trị mụn lưng hiệu quả tại nhà bạn nên thực hiện?
- Cách kết hợp Vitamin C và kem chống nắng: Bộ đôi bảo vệ da toàn diện