Rubus Villoscus
Đánh giá: Rất tốt
Công dụng: Chống lão hóa, Làm dịu da
Phân loại: Chất chống oxy hóa, Chiết xuất thực vật
Mô tả Rubus Villoscus
Tên tiếng Latinh của chiết xuất từ quả mâm xôi đen. Chiết xuất thực vật này có khả năng chống oxy hóa bắt nguồn từ hàm lượng Phenolic Acid có trong đó. Các thành phần chống oxy hóa của quả dâu đen bao gồm Ferulic Acid, Caffeic Acid và Quercetin, cùng nhiều loại khác. Giống như tất cả các loại quả mọng, quả mâm xôi là một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa tự nhiên có lợi cho da khi thoa tại chỗ.
Xem thêm: Rubus Occidentalis Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Occidentalis (mâm xôi đen), Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Idaeus (râu rừng)
Quay lại từ điển thành phầnTài liệu tham khảo về Rubus Villoscus
Natural Database, truy cập tháng 11 năm 2021, ePublication
Journal of Zhejiang University, tháng 2 năm 2012, trang 94-102
Journal of Agricultural and Food Chemistry, tháng 11 năm 2011, ePublication
Bài viết liên quan
- Tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng đến da bạn cần biết!
- Top 7 sản phẩm chống lão hóa hàng đầu được chuyên gia da liễu khuyên dùng
- Cách cải thiện và chăm sóc làn da bị bong tróc vào mùa đông
- Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da nhạy cảm cho nam giới
- Chuyên gia hướng dẫn cách kết hợp Retinol và B5 giúp làm dịu da và giảm kích ứng
- Gợi ý cách chăm sóc da bị mất nước khoa học và hiệu quả
- Hướng dẫn chọn serum trị mụn cho da khô an toàn, hiệu quả