Rubus Villoscus

Đánh giá: Rất tốt

Công dụng: Chống lão hóa, Làm dịu da

Phân loại: Chất chống oxy hóa, Chiết xuất thực vật

Mô tả Rubus Villoscus

Tên tiếng Latinh của chiết xuất từ quả mâm xôi đen. Chiết xuất thực vật này có khả năng chống oxy hóa bắt nguồn từ hàm lượng Phenolic Acid có trong đó. Các thành phần chống oxy hóa của quả dâu đen bao gồm Ferulic Acid, Caffeic Acid và Quercetin, cùng nhiều loại khác. Giống như tất cả các loại quả mọng, quả mâm xôi là một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa tự nhiên có lợi cho da khi thoa tại chỗ.

Xem thêm: Rubus Occidentalis Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Occidentalis (mâm xôi đen), Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract/Chiết xuất quả Rubus Idaeus (râu rừng)

Quay lại từ điển thành phần

Tài liệu tham khảo về Rubus Villoscus

Natural Database, truy cập tháng 11 năm 2021, ePublication
Journal of Zhejiang University, tháng 2 năm 2012, trang 94-102
Journal of Agricultural and Food Chemistry, tháng 11 năm 2011, ePublication

Bài viết liên quan

Cập nhật thông tin thành công !
Cập nhật thông tin không thành công !